Tuyệt chiêu cách làm tôm chiên pesto với tỏi và khoai tây đầy dinh dưỡng

Tuyệt chiêu cách làm tôm chiên pesto với tỏi và khoai tây đầy dinh dưỡng Tuyệt chiêu cách làm tôm chiên pesto với tỏi và khoai tây đầy dinh dưỡng

Tôm đậm đà, thơm ngon kết hợp với khoai tây và tỏi sẽ khiến món ăn này không chỉ hấp dẫn, bùng nổ mà còn vô cùng bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe. . Đặc biệt, món ăn này có một điểm nhấn đặc biệt chính là món pesto rất lành và thơm ngon. Còn chần chừ gì nữa mà không lưu ngay công thức độc đáo này và trổ tài ngay thôi!


Làm nóng lò ở 450 ° F. Cá sống rửa sạch để ráo. Cắt khoai tây thành từng miếng nhỏ, khuấy đều khoai tây với 1 muỗng canh dầu trên khay nướng, nêm muối và tiêu. Nướng trong vòng 25-28 phút, cho đến khi khoai chín và có màu vàng nâu.2

Rau mùi cắt nhỏ. Quả óc chó băm nhỏ. Băm nhỏ tỏi. Cắt đôi quả cà chua. Rửa sạch tôm, sau đó thấm khô bằng khăn giấy.
3: Trộn rau mùi tây, quả óc chó, phô mai, một thìa giấm và hai thìa dầu trong bát. Nêm 1/2 thìa muối và hạt tiêu. Để qua một bên.
4 : Đun nóng chảo chống dính lớn ở lửa vừa. Khi chảo nóng, cho 1 thìa dầu, sau đó cho hành khô băm nhỏ vào phi thơm. Đảo đều khoảng 8-10 phút cho đến khi hành có màu vàng nâu thì cho cà chua, tôm và tỏi vào. Liên tục đảo đều trong 4-5 phút cho đến khi cà chua mềm và tôm chuyển sang màu hồng.
5: Sau khi khoai chín, bạn đổ nước sốt đã trộn ra bát. Thêm rau bina cắt nhỏ và trộn nhẹ.
6: Chia khoai tây và nước sốt ra nhiều đĩa, cho tôm lên trên.

Giới thiệu