Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022
HomeVideo nấu ănTiết lộ Công thức đơn giản nấu hạt sen thơm, bở, không...

Tiết lộ Công thức đơn giản nấu hạt sen thơm, bở, không đắng, không thâm không phải ai cũng biết! – Hướng dẫn nấu ăn – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Tiết lộ Công thức đơn giản nấu hạt sen thơm, bở, không đắng, không thâm không phải ai cũng biết! phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Tiết lộ Công thức đơn giản nấu hạt sen thơm, bở, không đắng, không thâm không phải ai cũng biết!

Tiết lộ Công thức đơn giản nấu hạt sen thơm, bở, không đắng, không thâm không phải ai cũng biết!



Nói đến nấu hạt sen khô hoặc hạt sen tươi, ai cũng nghĩ đơn giản và dễ làm? Nhưng để xử lý được hạt sen không bị thâm, không đắng, thơm ngon, ninh nhanh chín, giúp hạt sen phát huy được hết công dụng và giá trị dinh dưỡng như an thần, giúp trẻ con, người già…dễ ngủ, ứng dụng được trong nấu chè, cho bé ăn dặm, trà giảm cân và trong nhiều món ăn ngon khác thì không phải ai cũng biết.
Trong video này, Trần Hải – Vua pha chế sẽ chia sẻ cho các bạn Bí quyết nấu hạt sen ngon chuẩn, thơm lừng, lại vô cùng nhanh chóng và đơn giản nhé

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về tất cả mọi Công thức pha chế, tư vấn, set up vận hành quán, nhà hàng hiệu quả thì vui lòng liên hệ để được hỗ trợ miễn phí nhé:
☎ Hotline: 0912 84 1080
👉

Hình ảnh Tiết lộ Công thức đơn giản nấu hạt sen thơm, bở, không đắng, không thâm không phải ai cũng biết!

Tag Tiết lộ Công thức đơn giản nấu hạt sen thơm, bở, không đắng, không thâm không phải ai cũng biết!

cách nấu chè hạt sen tươi,Hạt sen tươi,công thức nấu hạt sen,hạt sen chữa mất ngủ,hạt sen dinh dưỡng,hạt sen cho em bé,hạt sen giúp dễ ngủ,hạt sen ứng dụng trong pha chê,trà hạt sen,chè hạt sen,hạt sen không bị thâm,hạt sen không bị đắng,bí quyết nẫu hạt sen ngon,bí quyết nấu hạt sen bở

Đánh giá post
Xem ngay  Hướng dẫn làm ruốc cá hồi thơm ngon - Kinh nghiệm vào bếp - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

5 COMMENTS

  1. Hải ơi có nhiều tài liệu cảnh báo răfng ko được pha mật ong với nước nóng quá , phải đợi nguội tầm 35 độ nếu ko sẽ gây ra độc tố cho cơ thể vì trong mật ong có chất gì đó nó sẽ trở nên độc hại nếu cho vào nước quá nóng mà. Vậy Hải bỏ vào lúc chè sen nóng quá như vậy có phải phản khoa học rồi ko hay vlà chờ chút xíu rồi bỏ mật vào sau ?!

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website