Mua cá kho làng vũ đại tại tphcm – giá bao nhiêu?

Mua cá kho làng vũ đại tại tphcm - giá bao nhiêu? Mua cá kho làng vũ đại tại tphcm - giá bao nhiêu?

cơ sở sản xuất cá kho Trần Luận sản xuất món cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh từ năm 2010, từ ấy cho tới hiện tại luôn được các bạn ưa thích, hiện giờ mỗi năm Cơ sở Trần Luận phân phối khoảng 2000 niêu cá vào Sài gòn phục vụ người mua. Đối với người dùng muốn mua trực tiếp cá kho trong khoảng cơ sở bán cá kho cá kho Trần Luận cho bữa cơm gia đình, chúng tôi vận tải trong khoảng Hà Nội vào Sài Gòn – Tp Hồ Chí Minh bằng hàng không bay và giao hàng tại nhà người mua

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách đến từ Sài Gòn và khu vực miền Nam, cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn được nhận hàng từcơ sở Trần Luận đang từng ngày nỗ lực mở mang thị trường cũng như phát triển các nhà cung cấp giao hàng tận nơi, đem đến các đặc sản uy tín, chất lượng, vun đắp lòng tin tuyệt đối đối với người tiêu dùng.

Cá trắm đen kho niêu làng Vũ Đại

Giá cước chuyên chở trong khoảng Hà Nam vào Sài Gòn

  • Phí giao hàng tại Sài Gòn là 250.000đ/niêu cá

  • Phí vận chuyển cao do phải chuyên chở bằng máy bay và giao hàng tận nhà, cá kho ko dùng chất bảo quản nên chỉ chuyển vận bằng máy bay là an toàn nhất.

Khách hàng có thể trả tiền đơn hàng qua hình thức chuyển khoản trước hoặc ký hợp đồng phương thức thanh toán thích hợp.

Người dùng vui lòng kiểm trả sản phẩm kĩ trước khi nhận hàng và thanh toán!

Đây là điều mà các đại lý cá kho sẽ khó có thể thực hành được bởi chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào những cơ sở chế biến. Các niêu cá kho sau khi hoàn tất sẽ được vận chuyển hàng hàng ko và giao tới tận tay người mua.

Niêu cá kho làng vũ đại

Đáng chú ý, cách chế biến của người làng vũ đại có thể kéo dài tuổi thọ bảo quản của món ăn này trong khoảng 7-10 ngày mà ko cần bất kỳ chất phụ gia nào.

Thay cho việc tìm kiếm thông tin đại lý bán cá kho làng Vũ Đại tại những tỉnh miền Bắc vì sao bạn ko liện hệ mang Cá kho làng Vũ Đại Sài Gòn để đặt cá và giao hàng nhanh nhất. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tphcm, chúng tôi luôn cam kết sẽ giao tận nhà và mang đến cho bạn những niêu cá kho thơm ngon nhất chỉ mất khoảng ngắn nhất.

Giới thiệu

Hi mình là Lee Phan. Bogger chia sẻ các kiến thức về ẩm thực bốn phương với mong muốn chia sẻ kiến thức hay đến mọi người.