Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
HomeVideo nấu ănLàm Bánh Su Kem Với Công Thức Dễ Thành Công Ngay Lần...

Làm Bánh Su Kem Với Công Thức Dễ Thành Công Ngay Lần Đầu | Choux Pastry Recipe | Chị Mía – Kinh nghiệm vào bếp – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Làm Bánh Su Kem Với Công Thức Dễ Thành Công Ngay Lần Đầu | Choux Pastry Recipe | Chị Mía phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Làm Bánh Su Kem Với Công Thức Dễ Thành Công Ngay Lần Đầu | Choux Pastry Recipe | Chị Mía

Làm Bánh Su Kem Với Công Thức Dễ Thành Công Ngay Lần Đầu | Choux Pastry Recipe | Chị Mía



Cách làm Bánh Su Kem Với Công Thức Dễ Thành Công Ngay Lần Đầu | Choux Pastry Recipe
Choux creme, choux pastry, choux cream

Lưu ý quan trọng: do trọng lượng mỗi trứng gà khác nhau nên các bạn đập 3 trứng ra sẵn rồi khuấy lên, xong cho từ từ vào hỗn hợp bột trộn đến khi hỗn hợp đặc sánh như video là được. Làm vậy mình sẽ kiểm soát được độ đặc lỏng của bột.

Nhiệt lò trong video là theo lò mình 32 lít, chế độ nướng 2 lửa không quạt, các bạn nhớ canh nhiệt lại theo lò nhà bạn nhé.

Nguyên liệu (32 cái)
Nhân Kem/ Filling
3 lòng đỏ trứng gà/ egg yolks
3ml vani/ vanilla
350g sữa không đường/ milk
50g đường/ sugar
30g bột bắp/ cornstarch
20g bơ lạt/ unsalted butter

Phần vỏ bánh/ Choux
130g nước/ water
130g sữa không đường/ milk
100g bơ lạt/ unsalted butter
1/2 muỗng cafe muối/ a pinch of salt
140g bột mì đa dụng hoặc số 11/ all purpose flour
3 trứng gà/ whole egg

#chimia #banhsukem #choux

Mời các bạn cùng vào nhóm chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm nấu nướng của mình tạo nhé

Hình ảnh Làm Bánh Su Kem Với Công Thức Dễ Thành Công Ngay Lần Đầu | Choux Pastry Recipe | Chị Mía

Tag Làm Bánh Su Kem Với Công Thức Dễ Thành Công Ngay Lần Đầu | Choux Pastry Recipe | Chị Mía

bộ dụng cụ làm bánh,bánh su kem,banh su kem,cách làm bánh su kem,cach lam banh su kem,choux,choux pastry,choux creme,sukem,xu kem,bánh xu kem,banh xu kem,bánh su,banh su,chị mía,chi mia,choux cream,chi mia cooking,làm bánh su kem,chị Mía,Chị Mía,mía tv,chị mía tv,bánh su kem dễ làm

Đánh giá post
Xem ngay  Sweet longan and lotus seeds gruel| Nấu chè hạt sen long nhãn đơn giản tại nhà| Pura Vida VLOG 4 - Công thức nấu ăn - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

34 COMMENTS

  1. Lại là em đây, thành công ở cth bánh mì của chị nên em qua đây =)) Siêu ngon luôn ý, nhất là kem custard, em để chuẩn lượng ko giảm nhưng cũng ko bị ngọt quá.
    Share rút kn từ em:
    + Trứng: nhất là ai định làm lần đầu, nhất định PHẢI CÂN TRỨNG. Chị Mía dùng 3 trứng lớn ~60g/q nên nhà ai trứng bé như nhà em thì phải tầm 4 quả rưỡi đó. Mn ko nên căn theo số lượng, mà căn bột, có độ chảy như video là được. Su trông thế nhưng rất đỏng đảnh về độ lỏng đặc.
    + NHIỆT: Nhất định Phải Làm Nóng Lò trước, đạt mức 180-200° thì mới cho bánh vào. Mn cho trước thì rất khó cho bánh nở chuẩn và khô ráo.
    + Thời gian nướng: có thể dài hơn 20p, mn ko thấy bọt nước bé sủi tăm trên bột nữa thì là lõi ráo rồi đó
    + Tắt lò chờ 10-15p mới mở lò để tránh thay đổi nhiệt đột ngột bánh xẹp
    Chúc mn thành công nhen, bánh ngon xỉu 30 cái ăn trong có ngày rưỡi

  2. hi e. c lam phan vo banh bi fail 2 lan. C kg biet sai tu dau. lan 1: bot vo banh so11( bot hq) c lay:120ml nuoc+120ml sữa tươi kg đường + 100g bơ lạt. Sau khi kết dính bột, c để nguội vài giây. Lần lượt cho trứng thứ1 vào. Tất cả trộn kết dính lại (ok nè).Trứng thứ 2 vào trộn đều lên thi bị lỏng luôn ( 1 quả trứng c cân có: 57g n 55g). bột chảy re. C làm mẻ khác. Lần này c sử dụng bột Baker choice 11. c thử giảm nước:100ml nước +100ml sửa tươi kg đường +100g bơ lạt n 140g bột mì 11. Sau khi kết dính( bột không có bám vào thành nồi) c nhắc xg, để nguội vài giây. Cho lần lượt từng quả trứng vào. Trứng thứ 1, hoà cùng âu bột ok, trứng thứ 2 hoà vào bột từ từ lỏng luôn…( 1 quả trứng cân 55g-57g) mới có 2 trứng bị vậy… nên c dừng lại…. cũng kg biết sử lý như thế nào…xin e gốp ý giúp c. Cám ơn em.

  3. Em oi chi cam on em chi tap lam banh sucrem theo cach em huong dan .nhung em oi chi lam nhan banh thi very happy nhung giai doan lam vo banh sao lai bi hoi cung va khi vo boc de tao hinh thi rat kho khan a giai doan nuong thi banh bi xi hoi bot ? Va khong noi va khet ☹️❤️😁cam on em

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website