Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022
HomeVideo nấu ănLàm Bánh Canh KHÔNG CẦN KHUÔN Ép - Cách làm Sợi BÁNH...

Làm Bánh Canh KHÔNG CẦN KHUÔN Ép – Cách làm Sợi BÁNH CANH TƯƠI bằng Bao Nylon nhẹ nhàng Vanh Khuyen – Món Ngon – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Làm Bánh Canh KHÔNG CẦN KHUÔN Ép – Cách làm Sợi BÁNH CANH TƯƠI bằng Bao Nylon nhẹ nhàng Vanh Khuyen phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Làm Bánh Canh KHÔNG CẦN KHUÔN Ép – Cách làm Sợi BÁNH CANH TƯƠI bằng Bao Nylon nhẹ nhàng Vanh Khuyen

Làm Bánh Canh KHÔNG CẦN KHUÔN Ép – Cách làm Sợi BÁNH CANH TƯƠI bằng Bao Nylon nhẹ nhàng Vanh KhuyenCách làm Sợi Bánh Canh bằng Bao nylon hay Túi bắt Bông Kem thì chắc ai cũng biết. Nhưng làm sao để trong 10 phút bạn có thể ép được Bánh canh tươi dai ngon 1 cách nhẹ nhàng dễ dàng từ 500gr Bột khô để ra 1 Rổ Bánh Canh đầy cho 10 người ăn?

Không cần Máy Móc hay Dụng cụ ép, Sợi Bánh Canh làm ra dai mềm ngon bóng mượt này làm xong khỏi cần rửa Máy. Thích lắm.

Cùng theo dõi cách làm Bánh Canh và cùng làm cho gia đình bởi món ăn này con nít hay người già rất dễ ăn do Sợi Bánh Canh mềm dai.

❤️ Vui lòng Đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Xem thêm cách làm Bánh Canh khác ở đây

* Cách làm Mì, cách làm Bún, Cách làm Phở, cách làm Hủ tiếu ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

INGREDIENTS
– 400gr Wet rice paper flour
– 100gr Potato starch / wheat starch
– 500ml water
– 1tsp. salt – optional
– 15ml cooking oil

Hình ảnh Làm Bánh Canh KHÔNG CẦN KHUÔN Ép – Cách làm Sợi BÁNH CANH TƯƠI bằng Bao Nylon nhẹ nhàng Vanh Khuyen

Tag Làm Bánh Canh KHÔNG CẦN KHUÔN Ép – Cách làm Sợi BÁNH CANH TƯƠI bằng Bao Nylon nhẹ nhàng Vanh Khuyen

bộ dụng cụ làm bánh,banh canh dai,banh canh bot gao,banh canh tu lam,banh,canh,banh canh,cach lam,chia se,banh canh cua,soi banh canh,dai ngon,banh canh tuoi,bánh canh,banh canh cap toc,bánh canh cua,bi quyet,cách làm,lam banh canh tuoi,lam soi banh canh,bi quyet lam banh canh,cach lam banh canh,khong can may,không cần máy,banh canh bao nylon,tui bat bong kem,khong can dung cu ep,banh canh ep tay,hoc lam banh,tu lam banh canh,khong can khuon,không cần khuôn

Đánh giá post
Xem ngay  Cách làm Dưa Củ Sen Củ Cải ngâm chua ngọt giòn ngon dễ ăn dễ làm để được lâu /Make Radish Melon - Món ngon mỗi ngày - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

45 COMMENTS

  1. Hi VK, sao cô bỏ bột vào bao nylon, khi nước sôi, bắt đầu năn bánh, nặn được vài vòng là đầu bịt bột đóng cứng lại, không nặn đuọc nữa, cô phải bỏ mấy bọc và làm lại, vẫn bị đặc cứng ở đầu cái phểu, không nặn tiếp được? Làm như là bột chín rồi vay? Cam on Vanh Khuyen

  2. Cảm ơn chị Vành Khuyên rất nhiều! Em đã làm thành công ngay lần đàu tiên luôn. Cả nhà ai cũng khen ngon . Em ko có máy đánh trứng. Em khuấy bột bằng tay luôn, khuấy cũng nhẹ tay. Nhờ chị mà em học được rất nhiều món lắm!

  3. lần đầu thử làm bánh canh .kg khéo chuỵen nấu nướng .Xin cho hỏi tỷ lệ 1-1 có phải là 400 g bot gao thì 400 g bột nãng kg VK ? thế bàng bột khoai tây 400 g đúng kg VK ?

  4. Lần trước mình xem của người khác CT của người khác chưa ok . nhưng chiều nay xem lip của vành khuyên xong làm ngay và đã ok rồi mình cảm ơn video của vành khuyên rất nhiều.

  5. Cái bếp của chị Vành khuyên lúc nào củng có bài mới và công thức dể làm đê tạo điều kiện cho những bếp thiếu dụng cụ và ít thời gian như bếp nhà e thật là tiện lợi và an toàn vstp ,cảm ơn cô giáo có tâm rất nhiu ạ.

  6. Em thích tên chị quá và giọng nói dể thuong giống như tên vậy đó =).Cho em hỏi:chị nói nếu ko có bột bánh cuốn thì dùng bột gạo và bột năng tỉ le 1:1 nhưng bột bánh cuốn chỉ có 10% bột năng và 90% bột gạo mà? Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

  7. Chị oi,em định làm bánh canh ngày mai nhưng cho em can hỏi thêm chút:lúc chị cho thêm 20ml nước lạnh nghĩa là nước thiệt lạnh hay chỉ là nước thường, ko nóng vậy? Cảm ơn chị nhiều =)

  8. Cám ơn chị, em đã làm theo thành công ạ. Dẻo và dai lắm <3. Nhờ vụ dầu ăn mà em không bị dính túi và nhồi bột dễ dàng hơn hẳn. Em không bắt sợi được nên em cắt (thành bánh canh bột xắt luôn!). Tuy nhiên cho em hỏi, em bị 2 lỗi: (1) mùi bột gạo, em vẫn luôn bị mùi bột gạo trong bánh, bột mới bột cũ và khi bỏ thêm chanh vào, chị có tip nào giúp em với ạ. (2) Cái này nếu chưa ăn ngay mà cho vào tủ lạnh ngăn mát, sau đó lấy ra trụng lại để 1 lúc nó dính nhau như bánh đúc 🙁 , vậy có cách nào có thể làm để qua đêm không ạ? Em cám ơn.

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website