Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022
HomeVideo nấu ănLAGU BÒ Nấu Đậu Thơm Lừng Với Bí Quyết Rượu Vang Của...

LAGU BÒ Nấu Đậu Thơm Lừng Với Bí Quyết Rượu Vang Của Cô Ba – Kinh nghiệm vào bếp – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về LAGU BÒ Nấu Đậu Thơm Lừng Với Bí Quyết Rượu Vang Của Cô Ba phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT LAGU BÒ Nấu Đậu Thơm Lừng Với Bí Quyết Rượu Vang Của Cô Ba

LAGU BÒ Nấu Đậu Thơm Lừng Với Bí Quyết Rượu Vang Của Cô Ba



Bò nấu Lagu, Lagu bò, Ragu bò hay bò Ragout là những tên gọi của món ngon có xuất xứ từ Phát, đã trở nên quen thuộc với Việt Nam như món ăn ưa chuộng …

Hình ảnh LAGU BÒ Nấu Đậu Thơm Lừng Với Bí Quyết Rượu Vang Của Cô Ba

Tag LAGU BÒ Nấu Đậu Thơm Lừng Với Bí Quyết Rượu Vang Của Cô Ba

bắp bò làm gì ngon,[vid_tags]

Đánh giá post
Xem ngay  BẠCH TUỘC XÀO CHUA NGỌT ngon khó cưỡng - món ngon dễ làm - Món ngon mỗi ngày - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

36 COMMENTS

  1. ✅ Xem thêm cách Nấu BÒ KHO : https://youtu.be/ya_Mk1nPqjw
    Bò nấu Lagu, Lagu bò, Ragu bò hay bò Ragout là những tên gọi của món ngon có xuất xứ từ Phát, đã trở nên quen thuộc với Việt Nam như món ăn ưa chuộng cho đám tiệc và cả bữa cơm gia đình. Hôm nay mình xin chia sẽ bí quyết của mình và cách nấu chi tiết món Lagu cho các bạn tham khảo nhé. Thêm một chút rượu vang đỏ cho vào những lúc thích hợp trong những công đoạn nấu, để hiểu rõ hơn xin mời các bạn xem video của mình nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

  2. Cô ơi, vì thịt bò con để đông đá nên con đã chần sơ qua nước sôi, nhưng sau đó ninh thịt là mất luôn màu nâu của thịt bò, nó bị trắng luôn ạ 😭😭

  3. Món này cô nấu theo khuynh hướng tân cổ giao duyên. Nấu theo kiểu Pháp là xào bơ với hành tây, bột mì cho vàng, sau đó cho cà chua vào tiếp, sau khi cho bò vào thì hầm với nước lọc, nước Pháp không có dừa tươi nha cô, có vị ngọt nước dừa ra phong cách Pháp Nam hợp nhất rồi!

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website