Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022
HomeVideo nấu ănHướng Dẫn Tạo Hình Nerikiri (Wagashi) Tuyệt đẹp | Hướng Nghiệp Á...

Hướng Dẫn Tạo Hình Nerikiri (Wagashi) Tuyệt đẹp | Hướng Nghiệp Á Âu – Món ngon mỗi ngày – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Hướng Dẫn Tạo Hình Nerikiri (Wagashi) Tuyệt đẹp | Hướng Nghiệp Á Âu phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Hướng Dẫn Tạo Hình Nerikiri (Wagashi) Tuyệt đẹp | Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Dẫn Tạo Hình Nerikiri (Wagashi) Tuyệt đẹp | Hướng Nghiệp Á Âu



Wagashi là dòng bánh vô cùng đẹp mắt và ấn tượng với nghệ thuật tạo hình đỉnh cao của những người thợ làm bánh Nhật. Từng chiếc bánh là sự tổng hòa tinh túy từ các yếu tố thiên nhiên – đất trời, sự hòa quyện hài hòa của hương vị, màu sắc đã phản ánh chính xác triết học của con người và quan niệm mỹ học sâu sắc. Tạo hình bánh Nerikiri Wagashi được ví như một bộ môn nghệ thuật đặc biệt tinh tế, độc đáo khiến ai nhìn thấy cũng ngỡ ngàng, sửng sốt.

Cùng xem hướng dẫn cách làm và tạo hình bánh Nerikiri – một trong số những loại bánh thuộc dòng Wagashi vô cùng ấn tượng trong video này. Từng bước làm được hướng dẫn chi tiết với các công đoạn quay cận cảnh sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện làm bánh ngay tại nhà một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, kỹ thuật tạo hình bánh đầy ấn tượng, tỉ mỉ của Chuyên gia Bánh Nhật – cô Emma Hương Phạm sẽ giúp bạn hiểu và nắm được kỹ năng làm bánh, kỹ thuật tạo hình quan trọng. Trọn bộ kiến thức từ công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, cách làm Shiroan (Mứt đậu), Guyhi (Chất kết dính), nhân và vỏ của Nerikiri cho đến cách tạo hình các mẫu bánh đẹp mắt: hoa anh đào, hoa hướng dương, hoa trà, hoa cúc thược dược… đều được ghi nhận qua thước phim ngắn.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng bánh này và bắt tay vào thực hiện nhé!

—————————————
GV thực hiện: Cô Emma Hương Phạm
Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
Quay/ Dựng phim: Process Recess – PR Production
Chụp hình: Thọ PNT

—————————————
Đăng ký và theo dõi kênh Hướng Nghiệp Á Âu để nhận những Video mới nhất tại đây:
—————————————
Tham khảo các khóa học nấu ăn món Âu từ cơ bản tới nâng cao tại
“HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”
Website: – –
Học làm bánh Nhật:
Fanpage:
Twitter:
Pinterest:
Linkedin:
Xem đầy đủ các video tại:
—————————————
ĐỊA CHỈ HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
**Thành Phố Hồ Chí Minh**
259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
94 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
2 Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
27B Đường Số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
**Hà Nội**
B9/D13 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
**Bình Dương**
153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
**Đồng Nai**
O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đông Nai
**Tây Nguyên**
55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
**Nha Trang**
49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
**Đà Nẵng**
288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Quận Thanh Khê
150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn
**Hội An**
59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam
**Cần Thơ**
57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
**Rạch Giá**
L09-01 Trần Quang Khải, P.An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
———————-
ĐVP MARKET
———————-
Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B
NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ
———————————————————————————————-
Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771
Mail: [email protected]
Web: www.dvpmarket.com
Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket
——————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Hướng Nghiệp Á Âu
© Copyright by Hướng Nghiệp Á Âu Channel ☞ Do not Reup

Xem ngay  Cách làm-NẤM BÀO NGƯ CẢI THÌA XÀO TRỨNG- món ăn ngon giàu dinh dưỡng-My Huynh channel - Công thức nấu ăn - A Little Italian

Hình ảnh Hướng Dẫn Tạo Hình Nerikiri (Wagashi) Tuyệt đẹp | Hướng Nghiệp Á Âu

Tag Hướng Dẫn Tạo Hình Nerikiri (Wagashi) Tuyệt đẹp | Hướng Nghiệp Á Âu

bộ dụng cụ làm bánh,HNAAu,hướng nghiệp á âu,huong nghiep a au,bánh nerikiri,làm bánh nerikiri,tạo hình bánh nerikiri,nerikiri recipe,nerikiri,cách làm bánh nerikiri,tạo hình bánh wagashi,nerikiri wagashi,nerikiri wagashi recipe,bánh nhật wagashi,cách làm bánh wagashi nhật bản,wagashi cake,wagashi,bánh wagashi,bánh wagashi nhật bản,làm bánh,học làm bánh,bánh nhật bản,bánh,bánh ngọt,cách làm bánh,nhật bản,món tráng miệng,mon ngon,món bánh dễ làm,dessert,bánh nhật

Đánh giá post
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

42 COMMENTS

  1. Đậu trắng luộc trong bao lâu, không cần bóc vỏ mà trực tiếp lọc đậu luôn đuọc không?
    Với chừng đó nguyên liệu thì thành phẩm làm ra được mấy cái?
    Bảo quản được trong bao lâu?

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website