Thứ Năm, Tháng Một 27, 2022
HomeVideo nấu ănHD- Bí Quyết Ngâm Măng Ớt Thơm Giòn Không Bị Váng- Măng...

HD- Bí Quyết Ngâm Măng Ớt Thơm Giòn Không Bị Váng- Măng Ớt Lạng Sơn – Kinh nghiệm vào bếp – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về HD- Bí Quyết Ngâm Măng Ớt Thơm Giòn Không Bị Váng- Măng Ớt Lạng Sơn phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT HD- Bí Quyết Ngâm Măng Ớt Thơm Giòn Không Bị Váng- Măng Ớt Lạng Sơn

HD- Bí Quyết Ngâm Măng Ớt Thơm Giòn Không Bị Váng- Măng Ớt Lạng Sơn



Bí quyết ngâm măng ớt Lạng Sơn thơm giòn không bị váng
Nguyên liệu gồm có măng tre, tỏi ớt, quả mác mật Lạng Sơn
Nước dùng : nước đun sôi để nguội pha với muối đường
Ngâm sau 4,5 ngày có thể ăn được
#măngotlangson#
Hãy like và nhấn đăng kí kênh nhé

Hình ảnh HD- Bí Quyết Ngâm Măng Ớt Thơm Giòn Không Bị Váng- Măng Ớt Lạng Sơn

Tag HD- Bí Quyết Ngâm Măng Ớt Thơm Giòn Không Bị Váng- Măng Ớt Lạng Sơn

cách làm măng ớt,măng ớt lạng sơn,ẩm thực xứ lạng,bí quyết,hướng dẫn,măng tre,tỏi,ớt,mác mật,món ăn ngon,hương vị cuộc sống,gia vị,miền núi,xứ lạng

Đánh giá post
Xem ngay  Cách Làm DƯA CHUA MÔN NGỌT Giòn Giòn Vị Chua Ngọt Rất Ngon/ Món Chay Ngon Bà Mẹ Quê - Món Ngon - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

1 COMMENT

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website