Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu về A little Italian

A little Italian trước kia là một nhà hàng pizza Ý tại Việt Nam. Sau một thời gian dài hoạt động, A little Italian không ngừng phát triển. Hiện tại A little Italian phá triển rộng thêm về lĩnh vực ẩm thực ăn uống, mẹt vặt. Với nhiều năm làm việc và phát triển dưới đây là các lĩnh vực mà chúng tôi đang phát triển

Sự biến đổi của thời trang theo dòng chảy thời gian là một câu chuyện không có hồi kết. Trải qua nhiều năm phát triển trong nền công nghệ hiện đại gần như đã trở thành thói quen khi hàng triệu người gần nhưu đã bẵng quên về các món ăn, ẩm thực truyền thống hay những  công thức nấu ăn đơn giản mà ngon.

 

Sứ mệnh phát triển

Trở thành một trong những nơi chia sẻ kiến thức ẩm thực ăn uống  và là nơi lưu trữ cho bạn đọc tìm kiếm. Dù bạn là ai, điều đó không quan trọng, chúng tôi vẫn sẽ làm bạn hài lòng với những kiến  thức nấu ăn mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Tầm nhìn

Xu hướng tương lai dù công nghệ phát triển, nhưng nét truyền thống không thể phai mờ. Duy trì nét truyền thống mà chúng tôi hướng tới

Giá trị

A little Italian chắt lọc những thông tin hữu ích nhât trước khi public lên website và đến tay bạn đọc. Đến với A little Italian bạn sẽ luôn luôn có được những tin tức mới nhất và chuyên sâu nhất  đảm bảo hài lòng bạn đọc.