Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
HomeVideo nấu ănDưa cải giòn thơm lên màu vàng tự nhiên, cách làm dưa...

Dưa cải giòn thơm lên màu vàng tự nhiên, cách làm dưa chua truyền thống || Natha Food – Kinh nghiệm vào bếp – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Dưa cải giòn thơm lên màu vàng tự nhiên, cách làm dưa chua truyền thống || Natha Food phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Dưa cải giòn thơm lên màu vàng tự nhiên, cách làm dưa chua truyền thống || Natha Food

Dưa cải giòn thơm lên màu vàng tự nhiên, cách làm dưa chua truyền thống || Natha Food



Nhà Natha chuẩn bị đón tết với dĩa dưa cải và dưa giá rất giòn và thơm ngon. Không chỉ chia sẻ cách làm dưa cải ngon mà sẽ hướng dẫn cách làm nước tương ăn trong dưa cải, cho món ngon càng thêm ngon.

Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món Việt Nam :
Support me:

Hình ảnh Dưa cải giòn thơm lên màu vàng tự nhiên, cách làm dưa chua truyền thống || Natha Food

Tag Dưa cải giòn thơm lên màu vàng tự nhiên, cách làm dưa chua truyền thống || Natha Food

cách làm dưa muối,dưa cải chua,thịt kho tàu,dưa muối chua,dua cai chua,thit kho tau,dưa giá,dua muoi chua,dưa muối,dua muoi,dua gia,tết việt nam,tet viet nam,món ăn ngày tết,món ngon ngày tết,món ăn tết,muối dưa cải chua,muối dưa cải,muối dưa,cải chua,cách làm cải chua,cải chua heo quay,bí quyết muối dưa cải,cải muối chua,cai chua

Đánh giá post
Xem ngay  Video#4: Ăn sáng với cháo nấm Bào Ngư ngon tuyệt || Hồng Dương - Kinh nghiệm vào bếp - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

41 COMMENTS

  1. Muốn dưa vàng tươi, giòn thì không cần nhiều công đoạn vậy đâu. Mình làm cả xô bự vàng hoe, giòn rụm bằng cách:
    Rửa cải sạch để nguyên hoặc cắt vừa ăn. Bỏ vào bình thêm lát gừng, ớt thêm ít tỏi cho thơm. Sau đó bỏ đường và muối vào bình sao cho vừa ăn. Pha nước nóng 30/70 nước lọc đổ vào 4 ngày có thể sử dụng ăn ngay. Muốn để lâu thì đợi hơn tuần vớt ra rửa sơ đóng gói bỏ vào tủ mát ( khỏi phải phơi hay trụng nước sôi)

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website