Điểm danh 7 mẫu cà phê kỳ-lạ nhất thế giới

Điểm danh 7 mẫu cà phê kỳ-lạ nhất thế giới Điểm danh 7 mẫu cà phê kỳ-lạ nhất thế giới

Bao giờ bạn mường tưởng cà phê pha trà, thuốc bổ, bơ hay pho mát? Đừng kinh ngạc, bởi các món cà phê này hoàn toàn có thật. Thậm chí chúng còn được coi là đặc sản.không chỉ với cafe đen, cafe sữa hay những mẫu có kem nổi danh tới từ nước Ý như espresso, cappuccino, latte,… ngày nay còn có những dòng cafe vô cùng độc lạ mà chưa chắc tín đồ snh uống nào cũng đàược thử qua.

cà phê chồn

Cà phê hạt tiêu:

Cóvới người Morocco, cà phê sẽ không đúng vị nếu thiếu hạt tiêu đen. Ngoài hạt tiêu, họ còn cho thêm quế, hạt nhục đậu khấu, gừng và những dòng gia vị khác.

Cà phê trứng

Đây là mẫu cà phê đặc biệt mà bạn sẽ tậu thấy trong nhiều quán cà phê Hà Nội (Việt Nam).

Thức uống gồm hỗn hợp lòng đỏ trứng đã được đánh tan có sữa đặc cho đến lúc bông lên thành kem. Sau ấyhỗn hợp này được đổ lên 1 chén cà phê Việt hot. Sự phối hợp này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người sợ ăn trứng sống tỏ ra e sợ, nhưng các người đã từng thử qua món cà phê trứng này thì đều mê mệt nhận xét: đây chính là dạng lỏng của thứ bánh ngọt ngào Tiramisu.

cafphe trứng

Cafe coca

Lần trước hết được hãng đồ uống đình đám Coca Cola ra mắt phiên bản ngừng tại Úc và Nhật Bản vào năm 2017, nay loại thức uống kỳ lạ này cũng đã có mặt tại Việt Nam. Coca Cola Plus Coffee No Sugar được giới thiệu là khiến từ chính những hạt cafe mang thật trong khoảng Brazil. Hương vị của nó thì “gây lú” khỏi tranh biện khi bạn gọi nó là nước ngọt có vị cafe hay… “cafe vị nước ngọt có ga” cũng được!

Cà phê thuốc bổ

cà phê

Cà phê thường được khuyên ko nên sử dụng kèm thuốc bổ. Nhưng lại mang 1 món cafe ở Thụy Điển phối hợp 2 thứ tưởng chừng không ăn nhập gì với nhau này.

làm thế nào để pha được 1 cốc cafe thuốc bổ? Rất đơn thuần, chỉ cần chuẩn bị một cốc Espresso và một cốc thuốc bổ. Đây quả thực là 1 sự kết hợp thông minh nhằm tiếp thêm sinh lực cho người thưởng thức. Loại đồ uống này được chủ xướng bởi 1 người pha cafe của Thụy Điển, nhưng giờ chúng ta có thể sắm thấy nó phổ biến nơi khác trên toàn cầu.

Cà phê chanh

Lúc bạn sở hữu trong tay chanh và cà phê, bạn có thể mình một ly Espresso Romano giống như những “tín đồ cà phê” ở Ý thường khiến cho. Hãy pha một ly cà phê và thả vào ly một lát chanh. để tăng thêm hương vị, bạn cũng có thể chà xát lát chanh đấy lên vành cốc.

Cà phê muối:

Không phải là họ nhầm đường với muối, mà thực tế cà phê sở hữu pha thêm chút muối rất phổ biến ở vùng Bắc Scandinavia, Siberia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Ethiopia và Eritrea. Việc cho thêm chút muối ko làm cho cà phê mặn mà sẽ giảm bớt độ đắng của cà phê hơn.

Giới thiệu