Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022
HomeVideo nấu ănCó Bột Mì làm theo cách này còn ngon hơn cả bánh...

Có Bột Mì làm theo cách này còn ngon hơn cả bánh mì – Món ngon mỗi ngày – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Có Bột Mì làm theo cách này còn ngon hơn cả bánh mì phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Có Bột Mì làm theo cách này còn ngon hơn cả bánh mì

Có Bột Mì làm theo cách này còn ngon hơn cả bánh mì



BÁNH BỘT MÌ
NGUYÊN LIỆU
400g bột mì đa dụng hoặc bột mì số 8
240g nước ấm
10g đường
2g muối
50g hành lá
Một ít bơ hoặc dầu ăn
INGREDIENT
400g all-purpose flour or Cake flour (3 cup)
240g warm water (1cup)
10g sugar (1/2 tbsp)
2g salt (1tsp)
50g green onions
A little butter or cooking oil
— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Facebook của Phượng

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hình ảnh Có Bột Mì làm theo cách này còn ngon hơn cả bánh mì

Tag Có Bột Mì làm theo cách này còn ngon hơn cả bánh mì

bộ dụng cụ làm bánh,sức khỏe tâm sinh,suc khoe tam sinh,món ăn Việt,món ăn ngon,cách làm,bánh bột mì chiên,bánh bột mì nướng,bánh bột mì chiên không dầu,cách làm bánh bột mì dễ nhất,cách làm bánh bột mì đơn giản,bánh bột mì hẹ,bánh bột mì nướng chảo,cách làm bánh bột mì chiên phồng,bánh bột mì rán hành,nguyên liệu làm bánh bột mì,công thức làm bánh bột mì,máy đánh bột,bột làm bánh,dạy làm bánh,khoá học làm bánh

Đánh giá post
Xem ngay  Hướng Dẫn Cách Làm Măng Ớt Thơm Ngon - Món ngon mỗi ngày - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

29 COMMENTS

  1. 400g bột mì đa dụng( 3 chén ),240g nước ấm ( 1 chén ), 10g đường 1 canh, 2g muối 1/2 caphe muối, 50g hành lá.
    – 2 chén+ 2/3 chén bột mì đổ vào thau +1/2 canh đường + 1/2 caphe muối + trộn đều lên + ko ủ nên nhồi nc ấm + 1 chén nc ấm 30-60c ( chế nc từ từ nhồi từ từ vừa tay là đc k cần cân nước ) trộn thành khối bớt dính tay và ko còn dính thau là đc r. Nhồi tầm 5-10p vo thành cực ủ màng bọc thực phẩm ( k gấp ăn thì ủ qa đêm đc lun nhe) đập giập hành cho thơm cắt nhuyễn
    – cán bột: trây bột khô lên tấm thớt, nhồi bột thành khúc chia ra làm 4. Lấy 1 cục Túm bột lại áo bên ngoài 1 lớp bột mì và cán mỏng ra cán thật mỏng càng ngon+ rưới dầu ăn or bơ lên lớp mặt + rắc đều hành lên xếp thành hình vuông miết mí bột lại cho dính vào nhau, rắc tí bột áo lên, ấn dẹp dàn đều ra bẻ góc thành hình tròn
    – nướng: 1 ít dầu ăn vào cho bánh. Lửa nhỏ 100c dàn cho bánh mỏng ra. Đậy nắp lại thấy bánh trong hẳn lại r thì chín thì trở bánh mặt sau nướng tiếp mặt 2 k cần cho thêm dầu sẽ k bị nhanh mềm ) vàng đều 2 mặt thì lấy ra nhe. ( tầm 15p)
    Cắt ra thấy từng lớp ăn tương ớt tương cà

  2. alo, dạo này chị khỏe chứ sao lâu quá không thấy chị ra clip mới. xem bánh chị làm ngon, công thức thì vô cùng chuẩn. không quên được là giọng nói ngọt ngào! Mong chị ra clip mới cho mọi người có nhiều công thức món ngon ạ.

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website