Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
HomeVideo nấu ănCách làm món SÚP BÀO NGƯ cực ngon | Nongsanngon.com.vn - Công...

Cách làm món SÚP BÀO NGƯ cực ngon | Nongsanngon.com.vn – Công thức nấu ăn – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Cách làm món SÚP BÀO NGƯ cực ngon | Nongsanngon.com.vn phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Cách làm món SÚP BÀO NGƯ cực ngon | Nongsanngon.com.vn

Cách làm món SÚP BÀO NGƯ cực ngon | Nongsanngon.com.vn



Còn gì tuyệt vời hơn là tự mình nấu được món súp bào ngư thơm ngon nóng hổi trong những ngày mưa gió như thế này nhỉ?
Cùng channel Nongsanngon nấu món ngon Súp bào ngư nào!
* Tin tức nông sản:
** Các món ngon:
Nhớ LIKE, SHARE và ĐĂNG KÝ kênh để cập nhất những video mới nhất về cách chế biến các món ăn hằng ngày nhé!
—-
Nhạc:
—-
Cách làm súp bào ngư:
Nói đến Súp Bào ngư, người ta dễ liên tưởng đến một bối cảnh sang trọng trong Cung điện xa hoa, giữa tiếng nhạc cung đình và những lời chúc tụng của các vị quan khách.
Thế nhưng, bạn tin không? Chỉ cần vài giờ đồng hồ vào bếp, bạn có thể rút ngắn khoảng cách giữa mình và thế giới hào nhoáng đó về con số 0. Tự tay chọn lựa Bào ngư, tự tay chế biến và cùng gia đình ngồi quây quần bên bàn ăn ấm cúng, húp bát súp Bào ngư nóng hổi, thơm lừng, ngậm trong miệng miếng Bào ngư dai giòn, tươi ngọt, hạnh phúc gần gũi thế thôi.
Đầu tiên, bạn phải chọn lựa được những chú Bào ngư tươi sống, thật chất. Nấu cùng Bào ngư sẽ có Điệp khô, gừng, bột đao và trứng gà. Gia vị gồm có dầu hào, nước tương, đường, muối, cốt gừng, hạt nêm… Nước hầm xương thì có xương ống và xương chân gà. Nguyên liệu chuẩn bị cho 4 người ăn cụ thể như sau:

– Bào ngư: 4 con

– Điệp khô: 50gam

– Chân gà: 300 gam

– Xương ống: 300 gam

– 1 quả trứng gà

– 1 thìa súp nước tương

– 2 thìa café cốt gừng

– 1 thìa café dầu hào

– 2 thìa hạt nêm

– 1 thìa café rượu trắng

– 1 thìa café bột đao

– 1 thìa café đường, muối

Khi nguyên liệu đã xong, chúng ta sẽ bắt tay vào công đoạn sơ chế Bào ngư và bắt đầu chế biến:

– Bào ngư sơ chế sạch sẽ, thái lát quân chì, ướp với chút dầu hào, đường, muối, nước tương, rượu trắng, cốt gừng trong 60 phút rồi rửa lại bằng nước sạch, sau đó đem đi hấp khô.

– Chế nước dùng bằng cách hầm xương ống với xương chân gà trong 3h đồng hồ.

Xem ngay  5 Tác Hại Đáng Sợ Của HẠT SEN, Cấm Ăn Kiểu Này Kẻo RƯỚC ĐẠI HỌA - Món Ngon - A Little Italian

– Trong quá trình ninh xương, liên tục hớt bọt để nước dùng trong và không vương mùi hôi của xương.

– Thả Điệp khô vào ninh cùng nước dùng trong khoảng 120 phút. Cho thêm chút gừng và rượu trắng vào. Sau đó cho Bào ngư vào nấu thêm 3 phút nữa. Nêm nếm thêm gia vị bột nêm để súp ăn vừa miệng.

– Khi gần được súp thì hòa bột đao, nhẹ tay quấy vào nước súp, đánh tan trứng gà cho vào từ từ.

– Cho súp ra bát, thả chút rau mùi lên trên để trang trí, vậy là bạn đã có một bát súp Bào ngư bổ dưỡng rồi.

Hình ảnh Cách làm món SÚP BÀO NGƯ cực ngon | Nongsanngon.com.vn

Tag Cách làm món SÚP BÀO NGƯ cực ngon | Nongsanngon.com.vn

cách làm bào ngư,món ngon,món ngon mỗi ngày,ẩm thực,cách nấu ăn ngon,nấu ăn ngon,nấu ăn mỗi ngày,ẩm thực ba miền,cách nấu súp,súp bào ngư,nấu súp ngon,nấu súp bào ngư,sup bao ngu,món súp,nông sản ngon,nong san ngon,an mon ngon,nấu ăn,monanngon

Đánh giá post
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website