CÁCH LÀM MĂNG ỚT CHUA CAY – NGON KHÓ CƯỠNG – Công thức nấu ăn – A Little Italian

0
3

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về CÁCH LÀM MĂNG ỚT CHUA CAY – NGON KHÓ CƯỠNG phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT CÁCH LÀM MĂNG ỚT CHUA CAY – NGON KHÓ CƯỠNG

CÁCH LÀM MĂNG ỚT CHUA CAY – NGON KHÓ CƯỠNG



MĂNG ỚT MUỐI CHUA

1️⃣. Nguyên liệu
– 500 gam măng củ
– 500 ml nước
– 30 gam đường
– 45 ml giấm
– 25 gam muối hạt
– 40 gam tỏi
– 1 quả ớt sừng ( hoặc ớt cay nếu ăn cay)
– 10 gam ớt bột Hàn Quốc
– 15 gam tương ớt
– 50 gam quả mắc mật ( không có bỏ qua)

2️⃣. Cách làm
– Măng thái sợi vừa ăn, thái đến đâu, ngâm nước muối loãng tới đó.
– Cho lên bếp luộc qua với 1 síu muối, đun tầm 15 phút. Đổ ra , rồi luộc lại 1 lần nữa tầm 5p rồi tắt bếp. đổ ra cho nguội ( không đậy nắp khi luộc).
– Hòa tan 500 ml nước với đường, giấm, muối hạt) rồi đun sôi, tắt bếp để nguội==》 thu được nồi nước dùng ngâm măng.
-Say mịn hỗn hợp ( tỏi, ớt, bột ớt, tương ớt),
– Cho măng và mắc mật vào hũ. khuấy đều( tỏi, ớt, bột ớt, tương ớt) vào nước dùng. rồi đổ vào hũ măng.

3️⃣Cách sử dụng
– Qua 1 ngày là ăn được, để bên ngoài 5 ngày măng chua dần lên. Sau đó cho tủ lạnh để măng k chua quá.

Hình ảnh CÁCH LÀM MĂNG ỚT CHUA CAY – NGON KHÓ CƯỠNG

Tag CÁCH LÀM MĂNG ỚT CHUA CAY – NGON KHÓ CƯỠNG

cách làm măng ớt,[vid_tags]

Đánh giá post
Xem ngay  1 triệu làm Bánh Takoyaki Bào Ngư tại nhà và cái kết... | Oops Banana Vlog 176 - Cách nấu ăn - A Little Italian