Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
HomeVideo nấu ănCách làm Măng Ngâm Tỏi Ớt giòn ngon không bị đắng -...

Cách làm Măng Ngâm Tỏi Ớt giòn ngon không bị đắng – Kinh nghiệm vào bếp – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Cách làm Măng Ngâm Tỏi Ớt giòn ngon không bị đắng phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Cách làm Măng Ngâm Tỏi Ớt giòn ngon không bị đắng

Cách làm Măng Ngâm Tỏi Ớt giòn ngon không bị đắng



– Măng Ngâm Tỏi Ớt giòn ngon không bị đắng , món này thường nấu canh chua hoặc ăn kèm với các món khác thì vô cùng tuyệt vời luôn đó nha !
– Nguyên Liệu :
2,5kg măng tươi
1,4-1,5L nước
30g đường
30g muối
60g tỏi
60g ớt
– Đăng Ký và theo giỏi kênh tại đây :
– FACEBOOK :

Hình ảnh Cách làm Măng Ngâm Tỏi Ớt giòn ngon không bị đắng

Tag Cách làm Măng Ngâm Tỏi Ớt giòn ngon không bị đắng

cách làm măng ớt,[vid_tags]

Đánh giá post
Xem ngay  dụng cụ làm bánh 5 chi tiết---khách gọi số 0949.459.527 để được tư vấn - Món Ngon - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

12 COMMENTS

  1. Chị ơi cho e hỏi
    Ngâm 10 tiếng xong thì để ráo nước rồi mới ngâm 15p với giấm
    Hay ngâm 10 tiếng xong bỏ ra ngâm luôn 15p với giấm rồi mới để ráo nước ạ

  2. Chị ơi? Cho e hỏi, măng đã luộc rồi nhưng còn nguyên miếng lớn e bỏ ngăn mát tủ lạnh, giờ e lấy ra xắt mỏng lại vậy có làm được giống vậy ko chị ,e cảm ơn ạ

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website