Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
HomeVideo nấu ănCách làm DƯA MẮM dưa leo siêu giòn, để lâu, màu đẹp...

Cách làm DƯA MẮM dưa leo siêu giòn, để lâu, màu đẹp tự nhiên /melon sauce/@Bé Ngọc Bến Tre – Cách nấu ăn – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Cách làm DƯA MẮM dưa leo siêu giòn, để lâu, màu đẹp tự nhiên /melon sauce/@Bé Ngọc Bến Tre phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Cách làm DƯA MẮM dưa leo siêu giòn, để lâu, màu đẹp tự nhiên /melon sauce/@Bé Ngọc Bến Tre

Cách làm DƯA MẮM dưa leo siêu giòn, để lâu, màu đẹp tự nhiên /melon sauce/@Bé Ngọc Bến Tre



Vào dịp tết với những món ăn nhiều dầu mỡ thì dưa mắm dưa leo sẽ giúp bữa ăn thêm ngon miêng và chống ngán.
Nguyên liệu:
1,5kg Dưa Leo
150g đường
100ml nước mắm
100ml nước lọc
80g muối
Và tỏi, ớt tùy theo gia đình thích ăn nhiều hay ít.
Cám ơn các bạn đã xem video và ủng hộ Bé Ngọc nha
Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công nha.
#bengocbentre#duamamdualeo
#Super crispy fish sauce
#melon sauce

Hình ảnh Cách làm DƯA MẮM dưa leo siêu giòn, để lâu, màu đẹp tự nhiên /melon sauce/@Bé Ngọc Bến Tre

Tag Cách làm DƯA MẮM dưa leo siêu giòn, để lâu, màu đẹp tự nhiên /melon sauce/@Bé Ngọc Bến Tre

cách làm dưa muối,ngọc,bé ngọc,be ngoc ben tre,ngon,thom ngon,mon an ngon,mon ngon moi ngay,nau gi ngon,nấu gì ngon,món gì ngon,melon sauce,Super crispy fish sauce,DUA MAM,DƯA MẮM,DUA MAM DUA LEO,DƯA MẮM DƯA LEO,dua mam,dua leo,duamam dua leo,MON AN NGON,SUC KHOE TAM SINH,suc khoe tam sinh

Đánh giá post
Xem ngay  Cách làm Củ Cải Ngâm Chua Ngọt kiểu mới ăn liền đổi vị cho ngày Tết - Hướng dẫn nấu ăn - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

36 COMMENTS

  1. Chị cho e hỏi e làm giống như cách chị hướng dẫn, nhưng e để qua ngày thứ hai e thấy nước bị nhớt nhớt, và có xíu bọt, màu k lên nhiều, có phải bị hư k, lúc ngâm e có mở nắp trộn lên 1 lần, phải bị hư k chị,mong chị trả lời.

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website