Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
HomeVideo nấu ănCách Làm Chà Bông Cá Ngon Để Được Lâu-Hướng Dẫn Làm Ruốc...

Cách Làm Chà Bông Cá Ngon Để Được Lâu-Hướng Dẫn Làm Ruốc Bông Cá Lóc – Kinh nghiệm vào bếp – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Cách Làm Chà Bông Cá Ngon Để Được Lâu-Hướng Dẫn Làm Ruốc Bông Cá Lóc phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Cách Làm Chà Bông Cá Ngon Để Được Lâu-Hướng Dẫn Làm Ruốc Bông Cá Lóc

Cách Làm Chà Bông Cá Ngon Để Được Lâu-Hướng Dẫn Làm Ruốc Bông Cá Lóc



Cách Làm Chà Bông Cá Ngon Để Được Lâu-Hướng Dẫn Làm Ruốc Bông Cá Lóc
Chà Bông Cá Lóc hay còn gọi là Ruốc Chà Bông,chà bông cá Hồi.Ruốc cá cho bé ăn dặm,cách bảo quản để hương vị đậm đà giàu dinh dưỡng để được lâu,ăn không lo xương,là đặc trưng của Chà Bông Cá Lóc.Để hiểu rõ hơn về cách làm Chà Bông Cá Lóc, Món Ngon Mẹ Nấu dạy bạn làm chà bông cá.
Nguyên liệu:
1kg cá lóc bông
1 thìa canh dầu điều
5 thìa canh nước mắm
1 thìa canh đường
1 thìa café bột ngọt(tùy theo khẩu vị gia đình)
1 chút tiêu xay (không dùng cho em bé)
Cách làm đơn giản hơn,chi tiết hơn khi các bạn xem trong video Món ngon mẹ nấu MBF

Facebook , zalo 0977928229
Cách Làm CHÀ BÔNG Ngon Nhất
Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Thơm Mềm Dẻo Ngon
Cách Nấu Xôi Gấc Đỏ Dẻo Thơm Ngon
Cách Nấu Nước Lá Cẩm Màu đẹp Để Được Lâu

Hình ảnh Cách Làm Chà Bông Cá Ngon Để Được Lâu-Hướng Dẫn Làm Ruốc Bông Cá Lóc

Tag Cách Làm Chà Bông Cá Ngon Để Được Lâu-Hướng Dẫn Làm Ruốc Bông Cá Lóc

cách làm ruốc cá hồi,chà bông cá ngon để được lâu,chà bông cá lóc,hướng dẫn làm chà bông cá lóc,chà bông cá hồi bổ dưỡng cho bé,chà bông cá hồi để được bao lâu,chà bông khô cá lóc,món chà bông cá,chà bông cá ngon,cách bảo quản chà bông cá,chà bông cá thu cho bé,chà bông cá lóc cho bé ăn dặm,cá lóc chà bông,chà bông cá,chà bông,cách bảo quản chà bông cá hồi,chà bông món ngon mẹ nấu,ruốc cá lóc,ruốc cá,cách làm ruốc cá,cách làm chà bông cá lóc,ruoc ca,ruoc ca loc

Đánh giá post
Xem ngay  Dụng cụ làm bún, bánh canh, bánh lọt bằng tay có 4 chân - DungCuNgheHoangLong.com - Hướng dẫn nấu ăn - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

50 COMMENTS

  1. Em cung hay lam cha bong ca cho con an ,để cá biển không tanh trước khi hấp em ngâm cá vào sữa tươi lạnh vài tiếng ,còn cá đồng thì em chưa làm bao giờ ,

  2. Chị làm chà bông cá rất chuyên nghiệp,em làm cách nào để lấy xương cá như chị được.hay ở ngoài chợ học có cách gì để lấy xương trước không chị.
    cảm ơn đã chia sẻ

  3. Tôi làm cách khác chị. Cá làm sạch, cạo vảy, vi, đầu cá, cắt khúc nếu cá to, cá nhỏ thì ko cần. Cho vô nồi ướp gia vị mắm muối, bột ngọt, ớt cay, tỏi giã nhiễn rồi cho vô cá. Cho nước sấp sấp cá rồi đun vừa cạn nước. Chuẩn bị chảo như chị, cho ít dầu ăn, rồi lấy cá đã chín vô xao, không cần giã, cá tự tơi ra. Khi xao cá xương sẽ tự rời ra. Khi đã khô và vàng theo ý mình đổ ra cái rổ thưa. Thịt cá sẽ lọt xuống hết xương sẽ còn lại…. mùa cá miền tây rẻ như bèo tôi làm một lần hai ba chục ký cho mọi người rất nhẹ nhàng. Thử xem!

  4. Làm ko có nổi được vài con cá lóc đồng thì thôi cũng thông cảm đi…..đến cá nuôi mà cũng ko dám làm 3.4..con xem cho đã con mắt….có 1 khúc cá lóc…xem thấy chán…lắm….nói chung khéo tay..diu dàng….9 điểm….

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website