Thứ Ba, Tháng Một 25, 2022
HomeVideo nấu ănCách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia - Món ngon...

Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia – Món ngon mỗi ngày – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia

Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ giaNgày nay chỉ cần bỏ ra vài ngàn là đã có ngay 1 ổ bánh mì,trước đây mình cũng nghĩ như vậy, nhưng từ khi mình bắt đầu tập làm bánh mì thì suy nghĩ của mình đã khác.Hương vị của ổ bánh mì nhà không phụ gia và dùng bột mì chất lượng thật sự rất khác biệt,mình không biết diễn tả như thế nào nhưng mình tin chắc ai đã thử 1 lần thì sẽ không thể quên được hương vị này.
Việc làm bánh mì đòi hỏi sự yêu thích,kiên trì vì bất kỳ công thức nào thì sự thành công chỉ 50%,mà sự thành công hoàn hảo phải do mình luyện tập.Mình cũng đã phải làm rất nhiều lần mới rút ra được những kinh nghiệm,tuy nhiên bánh của mình vẫn chưa là hoàn hảo nhưng mình cũng rất vui vì đã làm ra được những ổ bánh mì thơm ngon,an toàn cho sức khỏe,bánh nở xốp ruột dầy ,vỏ giòn và bung tai.
Mình làm video này chia sẻ cách làm của mình rất mong các bạn tham khảo và làm thành công bánh mì Việt Nam
500g bột mì số 13
10g mem
10g đường
4g muối
20g giấm nuôi
330g nước
………………
500g bread flour
10g instant yeast
10g sugar
4g salt
20 home-made vinegar( or 10g apple cider vinegar+10g water)
330g water

-Put all ingredients in the low to high speed kneading machine, 5 minutes for stuffing and 5 minutes rest until the dough pulls the film.
-Because the recipe has vinegar, the dough is finished forming and brewing
-The bread shape must be tightly rolled.
-Turn on the oven for a few minutes to warm, then let the bread in and brew for 50 minutes to 60 minutes. When the dough has risen 90% take the bread out of the oven and cover with a damp cloth, then turn on the oven 230 ° C. When the oven is nearly 230 °C hot, it will cut the bread, use a 45 ° razor to make a line not too deep and spray water on the cut.
-Put some boiling water in the tray in the oven. spray the entire surface of the bread, then quickly put it in the oven for 20 minutes.
-My oven has a steam line to create steam inside so I don’t open the door of the sprayer in the first 7 minutes. You can quickly open the door of the sprayer in the first 7 minutes to make the bread spread better. turn and flip the bread side to make the bread evenly brown.
-After baking you can take out the tray of water from the oven, turn off the oven and let the bread in the oven for 3 more minutes to make the crust more crispy.

Xem ngay  Cách làm Bánh Bao ngon vỏ bánh trắng xốp mềm- nhồi bột và tạo hình nhanh đơn giản - Món ngon mỗi ngày - A Little Italian

Hình ảnh Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia

Tag Cách làm bánh mì Việt Nam nhanh,không phụ gia

bộ dụng cụ làm bánh,Trang đà lạt,trang dalat,bánh mì việt nam,bánh mì,cách làm bánh mì,Bánh mì không phụ gia

Đánh giá post
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

37 COMMENTS

  1. Bánh mì cháu chỉ làm rất hay, tôi làm thành công ngay lần đầu. Tôi đã thử qua tất cả của những người khác, cầu kỳ, phức tạp, và đòi nhiều cách trong quá trình ủ bột…. cách cháu chỉ giống như ngày xưa khi tôi ở gần tiệm bánh mì, và theo dõi cách làm (trước năm 75), giản dị, không cần phụ gia rất là hại cho sức khoẻ. Chúc cháu thành công và được nhiều likes, subscribes.

  2. Nhìn bánh c làm ngon quá.c ơi cho hỏi khi c ủ bánh trong lò. Nhiệt độ bao nhiêu?c có để tờ nước nóng trong lò khi ủ ko c?trước khi rọc bánh c xịch nước ko c?e làm bánh thường sau khi xịch nước e ko thể rọc bánh một đường thẳng dứt khoát dc, vì khi xịch nước rọc bánh bị răng cưa. Bánh e nướng ko bung cánh dc. Nhìn cách rọc bánh và nướng ra cánh rõ ràng nhìn thích quá. C có thể tư vấn giúp em ko c

  3. Cô Cảm Ơn con rất nhiều vì chia sẻ tận tình nhất trong các YouTube về Bánh Mì VN,nay 27/9 mua đc men khô,bột mì 11%(siêu thị khg có 13%)Cô thảnh công hơn mong đợi và khg cần ủ bột tủ lạnh qua đêm,4 ổ/nửa ct cho những ngày Saigon giản cách 🌹🥰

  4. Mình mới làm theo ct của bạn, bánh vỏ mỏng ruột dai, rất ngon luôn. Mỗi tội cái khay sóng của m ko chống dính, m lại dùng dầu chống dính chứ ko dùng bơ nên bị dính, ko lật đc bánh nên phần dưới hơi mềm xíu. Lần sau phải dùng giấy nến lót cho chắc 😁. Cảm ơn b đã chia sẻ nhé!

  5. Ở khâu chia viên bột, chị ủ trong bao lâu vậy ạ? Em ko có khăn ủ thì ủ trong lò có được không chị? Nhiệt độ lò khi ủ là nhiêu? Nước sôi để trong lò là bao nhiêu ml? Ủ trong lò mấy phút? Em cám ơn

  6. Con ơi cô dùng lò Bosch thì khi nướng bánh mỳ cô nướng rãnh nào, vì lò có 5 rãnh cô nướng rãnh giữa nên nó bị hơi cháy, con chỉ giúp cô với, mình nướng với nhiệt độ 230 độ C và thời gian là bao nhiêu phút hả con ? Con trả lời giúp cô nha. Cô thấy lò vì dịch Covid cô không dám nhờ kỹ thuật đến nhà để hướng dẫn, cô mong con giúp cô.

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website