Tuyệt chiêu cách làm bánh mì nướng mật ong siêu ngon cho bữa sáng

85 / 100

Với hương vị thơm ngon mới lạ, bánh mì nướng mật ong chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Cách Làm bánh mì nướng mật ong rất dễ dàng và bạn có thể có được món ăn ngon trong 20 phút!
Bánh mì là thực phẩm tiện lợi, bổ dưỡng, có thể ăn sáng hoặc tối để tiết kiệm thời gian và đổi khẩu vị. Chúng tôi thường chọn nướng bánh mì theo nhiều cách khác nhau, bao gồm bánh mì kẹp thịt, bánh mì trứng và bánh mì kẹp thịt.

Nhưng hôm nay, trên chúng tôi đang giới thiệu món bánh mì nướng mật ong, một món bánh mì hấp dẫn. … Cách Làm bánh mì nướng mật ong rất dễ mà không tốn thời gian. Với hương thơm của bơ và vị ngọt của mật ong, lớp vỏ bánh giòn tan sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ lần đầu tiên nếm thử.

Bánh mì nướng mật ong là gì?

Lần đầu tiên tôi ăn bánh mì nướng mật ong  Lúc đầu, tôi đã bị thuyết phục – cái tên này thật đơn giản, và tôi có thể phun mật ong từ một con gấu nhựa lên miếng bánh mì nướng ở nhà với giá rẻ hơn nhiều so với $ 9 +. Tuy nhiên, đây không chỉ đơn thuần là một lát bánh mì nướng. Đó là một hộp làm bằng bánh mì nướng, chứa đầy bánh mì nướng. Bánh mì nướng bơ béo, giòn, thơm mùi mật ong, hơi mềm khi kem ở trên tan chảy.

Cách làm bánh mì nướng mật ong

Nguyên liệu 

Cách làm bánh mì nướng mật ong
Cách làm bánh mì nướng mật ong

Bánh mì: 4 cái

Bơ thực vật: 1 hộp nhỏ

Mật ong: 1 chén

Dưa chuột: 2 quả

Cách làm bánh mì nướng mật ong

Bước 1: Cắt đôi bánh mì theo chiều dọc và chỉ cắt một bên mép bánh mì. Sau đó phết một lớp bơ và mật ong lên bề mặt bánh, đồng thời phết thêm một lớp bánh để bánh khi nướng có vị ngọt béo. Ngâm bơ và mật ong vào bánh mì trong 2-3 phút.

Cách làm bánh mì nướng mật ong

Bước 2: Đặt chảo lên bếp, đun đến khi nóng thì cho bánh mì vào. Lộn ngược các mặt của bánh để bánh được nóng, giòn và đều. Khi nướng các bạn lưu ý cho bơ và mật ong vào bánh theo thứ tự các lớp bơ và mật ong. Khi nướng, bạn dùng chảo để ép bánh cho phẳng và giòn. Ấn cả hai mặt cho đến khi đủ giòn. Ngoài cách nướng chảo đơn giản tại nhà, bạn cũng có thể nướng bánh trong lò nướng hoặc bếp than!

Cách làm bánh mì nướng mật ong
Cách làm bánh mì nướng mật ong

Bước 3: Bày bánh chín ra đĩa, dùng kéo cắt bánh vừa ăn. Cùng nhau ăn thêm nhiều dưa và tăng thêm hương vị nhé.

Xem ngay  Cách làm há cảo luộc ngon cực kì đơn giản ngay tại nhà.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x