Thứ Bảy, Tháng Một 22, 2022
HomeVideo nấu ănCách làm BÁNH CỐNG - Bí quyết làm Bánh Cóng Sóc Trăng...

Cách làm BÁNH CỐNG – Bí quyết làm Bánh Cóng Sóc Trăng Miền Tây Giòn Xốp KHÔNG NGẤM DẦU Vanh Khuyen – Công thức nấu ăn – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Cách làm BÁNH CỐNG – Bí quyết làm Bánh Cóng Sóc Trăng Miền Tây Giòn Xốp KHÔNG NGẤM DẦU Vanh Khuyen phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Cách làm BÁNH CỐNG – Bí quyết làm Bánh Cóng Sóc Trăng Miền Tây Giòn Xốp KHÔNG NGẤM DẦU Vanh Khuyen

Cách làm BÁNH CỐNG – Bí quyết làm Bánh Cóng Sóc Trăng Miền Tây Giòn Xốp KHÔNG NGẤM DẦU Vanh Khuyen



Bánh Cống hay Bánh Cóng cũng như Bánh Xèo là món ăn mà hầu như không người Miền Tây nào mà không biết. Bánh Cống Sóc trăng hay Bánh Cống miền Tây gắn liền với món ăn có tên Bánh Cống. Người ta vẫn hay gọi chung như vậy.

Đây là công thức pha Bột thơm ngon giòn Xốp mình học được của cô 7 Thơ bán Bánh Cống Miền Tây. Cầu chúc cô luôn vui khỏe và thành công hơn nữa! Con cám ơn cô rất nhiều!

❤️ ❤️ ❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh Cống ngon đúng điệu Miền Tây! Bánh giòn Xốp bên ngoài và bên trong thơm bùi…

* Xem thêm cách làm Bánh Xèo Miền Tây ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhcongvanhkhuyen #banhxeovanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU Công thức này được 23 cái Bánh Cống. Trong trường hợp chiên bằng Khuôn Silicon hoặc Khuôn đá, tốt nhất nên cho vào Lò nướng, nướng cho Bánh định hình rồi mới chiên. Nếu thả vào chiên trực tiếp thì phải cẩn thận không để Nhiệt cao tránh tràn Dầu ra ngoài.

– Đậu Nành 100gr
– Đậu xanh khô 200gr
– 500ml nước lạnh
– Bột Gạo 350gr
– Tinh Bột Bắp 50gr
– Muối 5gr
– Đường 4gr
– Bột Nổi Baking powder 5gr
– 1 Lon Bia Heneiken 330ml
– Tôm từ 400gr – 600gr
– Thịt heo 350gr
– 15gr Hành tím
– 1mcf nước Mắm
– 1mcf Đường
– 2/3mcf Bột nêm Gà
– 300gr Khoai Môn
– Dầu chiên

Xem ngay  Bao Tử Hấp Tiêu Xanh | Bao Tử Hầm Tiêu Xanh | Bao Tử Hầm Tiêu | Cách Nấu Bao Tử Ngon. - Hướng dẫn nấu ăn - A Little Italian

* Nước mắm
– Tỏi, Ớt xay riêng
– 1mc + 1mcf Đường 25gr
– 120ml nước lạnh
– 30ml Nước mắm phú quốc
– 1,5mcf nước Cốt Chanh

* Dưa chua
– 400gr Củ cải trắng và Cà rốt
– 25gr Đường
– 3mc Giấm 45ml
– 300ml nước lạnh

INGREDIENTS

– Soya bean 100gr
– Green bean 200gr
– 500ml cold water
– Rice flour 350gr
– Corn starch 50gr
– Salt 5gr
– Sugar 4gr
– Baking powder 5gr
– 1 beer Heneiken 330ml
– Shrimp 400gr – 600gr
– Pork 350gr
– 15gr shallot
– 1tsp. fish sauce
– 1tsp. sugar
– 2/3tsp. Chicken powder
– 300gr Taro
– Cooking oil

* Dipping sauce

– Garlic, Chilli
– 1Tbsp. + 1tsp sugar 25gr
– 120ml cold water
– 30ml fish sauce
– 1.5tsp. lemon juice

– 400gr carrot & white radish
– 25gr sugar
– 2Tbsp. Vinegar 45ml
– 300ml cold water

Hình ảnh Cách làm BÁNH CỐNG – Bí quyết làm Bánh Cóng Sóc Trăng Miền Tây Giòn Xốp KHÔNG NGẤM DẦU Vanh Khuyen

Tag Cách làm BÁNH CỐNG – Bí quyết làm Bánh Cóng Sóc Trăng Miền Tây Giòn Xốp KHÔNG NGẤM DẦU Vanh Khuyen

bộ dụng cụ làm bánh,banh,bánh,cống,cong,banh cong,soc trang,thom ngon,thơm,ngon,gion,xop,mien tay,banh cong mien tay,banh cong soc trang,bánh cống,bánh cóng,banh chien,không ngấm dầu,cach lam,cách làm,bí quyết,hương dẫn,chia sẻ,banh cong chien gion,chien gion,chiên,bánh cống sóc trăng,bánh cống cô nga,banh cong co minh,banh cong mai khoi,banh cong can tho,banh cong cao lanh,banh cong sai gon,cách làm bánh cống,chiên giòn,banh cong bac lieu,hom nay an gi,tom

Đánh giá post
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

44 COMMENTS

  1. C ơi ! Ủ bột trong ngăn mát đủ h lấy ra có cần để nguội ( hết lạnh ) rồi mới chiên ko c? Và có cần thêm nc cốt dừa hay bia vào ko ạ? Mong c tl giúp e nhé 😍

  2. Mình mới làm bánh cóng chi vanh khuyen xong…bột giòn xốp rat ngon mềm xốp xộp và ko bị cứng…nhưng ko hiểu sao bột loãng như nước lã…mình cho 500 mL nuoc lọc+400 mL nuoc cốt dừa….bột loãng quá nen mình pha thêm bột chien tôm chien chuoi bốn con voi vào…ko biet cho sai ở lượng nước hay sao mà bột loãng loét mà chien thì nó vẫn giòn…cam on chi vanh khuyen ct banh cóng ngon.

  3. Hello , chào chị , xin hỏi chị có thể chia sẽ cách làm bánh cống nhân đậu xanh tron mà không có tôm , ăn với bánh ướt , cam ơn chị nhiều, chúc chị có nhiều sức khỏe.

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website