Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022
HomeVideo nấu ănCách làm Bánh Bao ngon vỏ bánh trắng xốp mềm- nhồi bột...

Cách làm Bánh Bao ngon vỏ bánh trắng xốp mềm- nhồi bột và tạo hình nhanh đơn giản – Món ngon mỗi ngày – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Cách làm Bánh Bao ngon vỏ bánh trắng xốp mềm- nhồi bột và tạo hình nhanh đơn giản phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Cách làm Bánh Bao ngon vỏ bánh trắng xốp mềm- nhồi bột và tạo hình nhanh đơn giản

Cách làm Bánh Bao ngon vỏ bánh trắng xốp mềm- nhồi bột và tạo hình nhanh đơn giản



Tự tay làm được mẻ bánh bao ngon chất lượng,nguyên liệu cũng tự tay mình chọn lựa thi đó sẽ là món quà giá trị cho gia đình.Tất cả các món ăn thì công thức chỉ chiếm 50% sự thành công ,nên việc mình tập làm và rút ra được những kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại sẽ góp phần làm cho món ăn được hoàn hảo theo ý muốn.Chúc các bạn sẽ làm thành công món bánh bao này.
VỎ BÁNH
540g bột mì đa dụng(nên chọn loại bột chuyên làm bánh bao thì bánh sẽ trắng hơn)
350g sữa tươi không đường
60g bột năng
8g men instant
6g bột nổi (nếu nhà có người già và trẻ em cùng không cần cho vào vì bột nổi ăn nhiều sẽ khó tiêu hơn)
4g muối
100g đường
30g dầu ăn
NHÂN BÁNH
400g thịt nạc dăm xay
40g đầu hành
1 củ hành tây 80g
250g củ đậu
3 muỗng canh dầu hào
1 muỗng cà phê muối
2,5 muỗng cà phê tiêu
2 muỗng canh đường
Trứng cút và trứng muối số lượng tùy thích
Gia vị bạn có thể nêm nếm lại cho hợp khẩu vị gia đình mình nhé

Hình ảnh Cách làm Bánh Bao ngon vỏ bánh trắng xốp mềm- nhồi bột và tạo hình nhanh đơn giản

Tag Cách làm Bánh Bao ngon vỏ bánh trắng xốp mềm- nhồi bột và tạo hình nhanh đơn giản

bộ dụng cụ làm bánh,Trang đà lạt,trang đà lạt,trang dalat,bánh bao,cách làm bánh bao,bánh bao nhân thịt,cách làm bánh bao ngon

Đánh giá post
Xem ngay  Cách làm bào ngư hấp gừng hành thật đơn giản - Để tui nói cho mà nghe (tập 19). - Hướng dẫn nấu ăn - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

44 COMMENTS

  1. Minh da lam theo ct cua ban 👍👍👍thanh cong my man. Cam on ban rat nhieu 😘 minh da thu nhieu cong thuc va cung thu luon ct banh bao kenh cua Chinese 🤔 you are the best ! Cac ban cu lam bot theo ct nay nhe bao dam thanh cong. Chuc Trang va gia dinh nhieu suc kheo va hp nhe…

  2. Nay có dịp e xem clip c. Và lần đầu làm bánh bao theo ct của c rất là thành công mỹ mãn luôn ạ ❤ e ko có bột nở nên chỉ bỏ men thôi, bánh mềm rất ngon, e làm bằng bột trái táo đỏ cũng ko quá vàng.
    E c.ơn c đã chia sẻ. ❤❤

  3. Cảm ơn cthuc của bạn rất nhiều. Lần thứ 2 mình đã làm thành công, ko có bột nở bánh vẫn xốp dẻo. Và rút ra kinh nghiệm cho lần thất bại trc là do bột chưa nở đủ mình đã hấp.
    Sẽ thử lại công thức bánh mì của bạn lần nữa, hi vọng thành công như bánh bao ❤😍

  4. Chị ơi cj cho em hỏi em làm bánh bao y chang công thức của chị luôn. Mà sao bánh của em bột ủ 2 tiếng vẫn ko nở. Sau đó e đàng đem đi hấp. Khi hấo xong nó thành y há cảo. Chứ ko là bánh bao. Huhuhu em ko bt lí do . Lần đầu làmong cj rep cj chỉ

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website