Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022
HomeVideo nấu ănBÒ NHÚNG GIẤM | Cách để có món ăn ngon | Bếp...

BÒ NHÚNG GIẤM | Cách để có món ăn ngon | Bếp Của Vợ – Kinh nghiệm vào bếp – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về BÒ NHÚNG GIẤM | Cách để có món ăn ngon | Bếp Của Vợ phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT BÒ NHÚNG GIẤM | Cách để có món ăn ngon | Bếp Của Vợ

BÒ NHÚNG GIẤM | Cách để có món ăn ngon | Bếp Của Vợ



Bếp Của Vợ hôm nay sẽ mang đến cho các bạn cách làm BÒ NHÚNG GIẤM cực kỳ đơn giản có thể dùng trong các buổi tiệc trong nhà rất ngon và làm phong phú thêm cho buổi cơm gia đình.

Nếu thấy hay hãy like và đăng ký ủng hộ mình nhé.

ĐĂNG KÝ:
Facebook :
TWITTER:
G+

Hình ảnh BÒ NHÚNG GIẤM | Cách để có món ăn ngon | Bếp Của Vợ

Tag BÒ NHÚNG GIẤM | Cách để có món ăn ngon | Bếp Của Vợ

bắp bò làm gì ngon,bò nhúng giấm,nhúng giấm,món bò,bò nấu,nấu bò,ăn với bò,bò tái,tái chanh,cách chế biến bò nhúng giấm,huong dan nau an,am thuc viet nam,mon an ngon,dac san mien que,giấm ăn,bò nấu sả,tả pí lù,mon ngon moi ngay,kheo tay hay lam,vietnamfood,beef,beef steak with vinegar,red beef,beef steak,dia diem an uong,foody,bo nhung giam,nhún giấm,bep hoang nhi

Đánh giá post
Xem ngay  RUỐC KHÔ RIM | Cách chế biến ruốc khô ngon miệng | Bếp Của Vợ - Kinh nghiệm vào bếp - A Little Italian
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

28 COMMENTS

  1. Chị đừng cho xã tỏi ớt vào để nấu, nó ko đúng mùi của bò nhúng giấm đâu.
    Hành tây + cà chua + khóm + nước dừa + giấm + bia nấu rôi rồi nêm nếm.
    Bò "hoặc" bắp bò + mực ăn kèm với sau sống các loại + khóm tươi + dưa leo + chuối chát niếu thích + khế niếu có + bún. Cuốn lại chấm mắm nêm. Bò tuyệt đối ko nên ướp gì hết. Vì ướp như thế rồi nhúng vào nồi nước mọi thứ điều bị đảo lộn và bán mùi. Ko còn đúng chuẩn của bò nhúng giấm. Cho bia vào nấu là để tăng độ nồng của giấm giúp cho nồi nước được thơm hơn, vì là bò nhúng giấm nên rất cần cái độ thơm nồng của nó, cà chua giúo cho nồi nước có màu đẹp hơn. Thử đi. nấu xã tỏi ớt + mùi hành phi với nước tương của bò vào nhúng cùng ko biết ra cái mùi gì luôn😀.

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website