Thứ Tư, Tháng Một 26, 2022
HomeVideo nấu ănBao tử hầm tiêu hay bao tử tay cầm | Diệu Thảo...

Bao tử hầm tiêu hay bao tử tay cầm | Diệu Thảo hướng dẫn nấu ăn ngon | Vào bếp mỗi ngày – Công thức nấu ăn – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Bao tử hầm tiêu hay bao tử tay cầm | Diệu Thảo hướng dẫn nấu ăn ngon | Vào bếp mỗi ngày phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Bao tử hầm tiêu hay bao tử tay cầm | Diệu Thảo hướng dẫn nấu ăn ngon | Vào bếp mỗi ngày

Bao tử hầm tiêu hay bao tử tay cầm | Diệu Thảo hướng dẫn nấu ăn ngon | Vào bếp mỗi ngày



Bao tử hầm tiêu hay bao tử tay cầm | Hướng dẫn cách nấu món ăn ngon cùng Diệu Thảo | Vào bếp mỗi ngày
Nguyên liệu:
Bao tử heo: 1 cái (khoảng 800g)
Hành tây: 1 củ
Cà rốt: 1/2 củ
Dừa xiêm: 1 trái
Rau tần ô, rau mồng tơi, 04 nhánh tiêu xanh
Dầu hào, ngũ vị hương, tiêu sọ, gia vị: muối, đường…
Chế biến:
Bao tử làm sạch và luộc chín, sau đó cắt thành những miếng vừa ăn. Gia vị ướp vào bao tử gồm: 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương và 1 muỗng cà phê tiêu sọ đập dập. Trộn đều lên để bao tử thấm đều các gia vị sau đó ướp trong vòng 30 phút.
Tiêu xanh: cho vào bọc ni lông đập dập.
Cà rốt tỉa hoa cắt khoanh dày 1cm
Hành tây cắt múi cau.
Mồng tơi, tần ô rửa sạch, để ráo.
Thực hiện:
Đặt nồi lên bếp, cho khoản 1 muỗng canh dầu ăn vào. Tiếp đó cho tiêu xanh vào đảo đều rồi cho bao tử đã ướp gia vị vào đảo đều. Tiếp đó cho 2 muỗng canh dầu hào vào và xào với lửa lớn. Kế đó chúng ta cho hết nước của trái dừa xiêm vào và đun sôi cho các nguyên liệu chín. Cho cà rốt vào, đun sôi trở lại. Nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm. Cuối cùng cho hành tây vào và tắt bếp.
Bao tử hầm tiêu (hay bao tử tay cầm) được ăn như một món lẩu do đó rau cần và rau tân ô chúng ta sẽ nhúng trong quá trình thưởng thức. Khi thưởng thức cho ta múc vào một cái thố tay cầm và làm nóng trong quá trình ăn.
Như vậy, Diệu Thảo đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện món bao tử hầm tiêu cho bữa ăn gia đình rồi. Chúc các bạn thành công.

Xem ngay  Cách Làm NẤM BÀO NGƯ KHÌA Và Cách Trồng Nấm Bào Ngư Tại Nhà Vô Cùng Dễ | Món Chay Ngon Bà Mẹ Quê. - Món ngon mỗi ngày - A Little Italian

Hình ảnh Bao tử hầm tiêu hay bao tử tay cầm | Diệu Thảo hướng dẫn nấu ăn ngon | Vào bếp mỗi ngày

Tag Bao tử hầm tiêu hay bao tử tay cầm | Diệu Thảo hướng dẫn nấu ăn ngon | Vào bếp mỗi ngày

bao tử nấu tiêu,nấu ăn,cách làm,Diệu Thảo dạy nấu ăn,nấu ăn cùng Diệu Thảo,món ăn ngon,món ăn ngon dễ làm,vietnamese food,món ngon mỗi ngày,hướng dẫn nấu ăn,món ăn gia đình,Diệu Thảo,bao tử,dạ dày,món ăn ngon từ dạ dày lợn,món ngon từ bao tử heo,dạ dày lợn nấu món gì ngon,dạ dày heo nấu món gì ngon,dạ dày heo làm món gì ngon,dạ dày lợn hấp tiêu,ẩm thực việt,bao tử tay cầm,bao tử tay cầm diệu thảo,bao tử hầm tiêu,dạ dày hầm tiêu

Đánh giá post
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website