Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022
HomeVideo nấu ănBÁNH MÌ VIỆT NAM, Cách làm Bánh Mì cấp tốc KHÔNG Phụ...

BÁNH MÌ VIỆT NAM, Cách làm Bánh Mì cấp tốc KHÔNG Phụ gia, Bánh mì Vỏ mỏng giòn rỗng ruột Vanh Khuyen – Công thức nấu ăn – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về BÁNH MÌ VIỆT NAM, Cách làm Bánh Mì cấp tốc KHÔNG Phụ gia, Bánh mì Vỏ mỏng giòn rỗng ruột Vanh Khuyen phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT BÁNH MÌ VIỆT NAM, Cách làm Bánh Mì cấp tốc KHÔNG Phụ gia, Bánh mì Vỏ mỏng giòn rỗng ruột Vanh Khuyen

BÁNH MÌ VIỆT NAM, Cách làm Bánh Mì cấp tốc KHÔNG Phụ gia, Bánh mì Vỏ mỏng giòn rỗng ruột Vanh Khuyen



Bánh Mì Việt Nam Vietnamese bread hay Vietnamese Baguette. Với cách làm Bánh Mì nhanh cấp tốc và chi tiết cụ thể ở từng công đoạn để ai cũng có thể thành công ngay lần đầu. Bánh Mì Việt Nam Vỏ mỏng giòn, Vỏ Bánh Mì dai và rỗng ruột. Bí quyết làm Bánh mì Việt Nam mình chia sẻ hôm nay.

Trong Video này Vành Khuyên chia sẻ cách chọn nguyên liệu làm Bánh mì, cách nhồi Bột Bánh mì, cách tạo hình Bánh mì, cách ủ bột làm Bánh mì, cách nướng Bánh mì, cách rạch Bánh mì để có Bánh mì Việt Nam thơm ngon tự làm tại nhà.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Bánh mì ngon cho gia đình. Cùng làm thành công và chia sẻ Link Video này cho nhiều người cùng xem và cùng làm. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn đã đồng hành cùng Vành Khuyên trong các Video chia sẻ các món ăn ngon Việt Nam và các món Bánh nước ngoài.

* Xem thêm cách làm Bánh Mì các loại ở đây

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách tìm món ăn: trên Google hoặc YOUTUBE gõ tìm “tên món ăn vanh khuyen”

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– 500gr Bột làm Bánh Mì 12% Protein
– 150mg Vitamin C
– 5gr Muối
– 8gr Đường
– 6gr Men Bánh Mì
– 10gr Giấm 5%
– 25gr Dầu ăn
– Nước lạnh 305gr

Xem ngay  Cách làm chè hạt sen nhãn nhục - Hướng dẫn nấu ăn - A Little Italian

INGREDIENTS

– 500gr Bread flour 12% Protein
– 150mg Vitamin C
– 5gr salt
– 8gr sugar
– 6gr Yeast
– 10gr Vinegar 5%
– 25gr cooking oil
– 305gr cold water

* Mixing flour:
For 500gr Bread flour 12%, we need
– 250gr all purpose flour 9 – 11%
– 250gr Bread flour 13 – 14,5% Protein

* FOR 130gr Bread flour 12%, we can mix
– 125gr all purpose flour
– 5gr Vital wheat gluten

Hình ảnh BÁNH MÌ VIỆT NAM, Cách làm Bánh Mì cấp tốc KHÔNG Phụ gia, Bánh mì Vỏ mỏng giòn rỗng ruột Vanh Khuyen

Tag BÁNH MÌ VIỆT NAM, Cách làm Bánh Mì cấp tốc KHÔNG Phụ gia, Bánh mì Vỏ mỏng giòn rỗng ruột Vanh Khuyen

bộ dụng cụ làm bánh,banh mi viet nam,banh mi vn,cach lam banh mi,cách làm bánh mì,bánh mì việt nam,tạo hình bánh mì,vietnamese baguette,bánh mì,tao hinh banh mi,rach banh mi,cach rach banh mi,bi quyet lam banh mi,làm bánh mì,banh mi khong phu gia,banh mi rong ruot,banh mi vo gion,banh mi dac ruot,hoc lam banh mi,banh,banh mi thit,vietnamese banh mi,banh mi,brötchen,bread,vietnamese bread,banh mi viet,cách làm bánh mì VN,banh mi VN,cach lam,Baguette,how to cook

Đánh giá post
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

43 COMMENTS

  1. Chị Vành Khuyên và mn ơi tư vấn e với e làm theo đúng ct bánh mì của chị Vành Khuyên n lần rất thành công bánh giòn nhưng 2 lần gần đây e đổi qua giấy nến thay cho giấy a4 quét dầu thì bánh mềm k giòn ah, giống kiểu bánh lấy ra còn hơi nước lắm ạ. Mn chia sẻ kinh nghiệm e với ạ.

  2. Chị ơi, sao khi em bật lò nướng lên làm nóng trước 20p sau đó em mở lò đổ nước sôi sùng sục vào thì nhiệt độ tự động giảm xuống còn 160-170 độ C thôi chị, và nếu em cho bánh vào nướng thì bánh lại bị như mấy lần trước là không nở hung mà teo dần chị ạ! Như vậy là do lò nướng của em nhiệt không ổn p k chị? Hay có cách nào chị giúp em ạ!

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website