BÁNH CUỐN – BÁNH ƯỚT – Cách tự pha bột mềm dai ngon – Tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà – Mai Khôi. – Công thức nấu ăn – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về BÁNH CUỐN – BÁNH ƯỚT – Cách tự pha bột mềm dai ngon – Tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà – Mai Khôi. phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT BÁNH CUỐN – BÁNH ƯỚT – Cách tự pha bột mềm dai ngon – Tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà – Mai Khôi.

BÁNH CUỐN – BÁNH ƯỚT – Cách tự pha bột mềm dai ngon – Tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà – Mai Khôi.



Hôm nay Mai Khôi xin phép được chia sẽ cách tự pha bột làm bánh cuốn, bánh ướt mềm, dai ngon. Và cách tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà đơn giản. Mời các bạn vào bếp cùng làm với Mai Khôi nha.
Theo dõi Mai Khôi trên:
** Instagtam: maikhoi_nguyen
** Facebook:
** Tiktok: maikhoinguyen09

NGUYÊN LIỆU:
240gr bột gạo
90gr bột năng
60gr tinh bột khoai tây
750ml nước
Muốn bánh mỏng hơn thì pha 900ml – 1lít nước.
1mcf muối

Nước mắm
1mc đường
1mc nước mắm
3mc nước ( muốn lạt hơn thì 4mc)

Mai Khôi mến chúc các bạn làm bánh thật ngon ạ.
#banhcuon
#banhuot
#lamnoihoitrangbanh
#maikhoi
#cuocsongbi
#phabotbanhcuonmemdai

Hình ảnh BÁNH CUỐN – BÁNH ƯỚT – Cách tự pha bột mềm dai ngon – Tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà – Mai Khôi.

Tag BÁNH CUỐN – BÁNH ƯỚT – Cách tự pha bột mềm dai ngon – Tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà – Mai Khôi.

bộ dụng cụ làm bánh,bánh cuốn,bánh ướt,cách tự pha bột mềm dai ngon,tự làm nồi hơi tráng bánh tại nhà,mai khôi bánh cuốn,mai khôi bánh ướt,cách tự pha bột bánh cuốn mềm dai ngon,cách tự pha bột bánh ướt,cách làm bánh cuốn tại nhà,cách làm nồi hơi tráng bánh cuốn,làm nồi hơi tráng bánh cuốn,cách làm bánh ướt,nồi hơi tráng bánh,mai khôi cuộc sống bỉ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Video nấu ăn

Có thể bạn quan tâm

Khuyễn Mãi Hot