Bạch Tuộc Nướng Sa Tế Bin Bin – Món ngon mỗi ngày – A Little Italian

0
3

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về Bạch Tuộc Nướng Sa Tế Bin Bin phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT Bạch Tuộc Nướng Sa Tế Bin Bin

Bạch Tuộc Nướng Sa Tế Bin Bin



Nguyên liệu làm bạch tuộc nướng sa tế

Bạch tuộc: 500g

Sa tế: 30g

Tương ớt: 15g

Mật ong: 15ml

Gia vị: muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, dầu olive

Cách làm bạch tuộc nướng sa tế

Sơ chế bạch tuộc

Bạch tuộc chọn những con còn tươi sống, làm sạch, rửa bằng nước muối loãng cho bớt tanh và nhớt, sau đó rửa lại với nước cho sạch rồi để ráo khô.

Ướp bạch tuộc

Cho bạch tuộc đã sơ chế vào thố, thêm: 30g sa tế, 15g tương ớt, 15ml mật ong, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm rồi trộn đều và ướp khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho ngấm đều vị.

Nướng bạch tuộc với sa tế

Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa canh dầu olive rồi đun sôi thì cho bạch tuộc vào nướng. Liên tục lật trở bạch tuộc và quét nước ướp lên trong khi nướng cho bạch tuộc đậm đà vị, chín đều. Nếu có lò nướng, bạn để nhiệt độ lò ở 200 độ C rồi xếp bạch tuộc vào khay, cho vào lò nướng trong khoảng 10 – 15 phút. Khi ăn bạch tuộc nướng sa tế, bạn cuộn cùng rau sống, chấm với tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

Hình ảnh Bạch Tuộc Nướng Sa Tế Bin Bin

Tag Bạch Tuộc Nướng Sa Tế Bin Bin

cách làm bạch tuộc nướng,[vid_tags]

Đánh giá post
Xem ngay  cách muối măng ớt giòn,ngon,để được lâu - Hướng dẫn nấu ăn - A Little Italian