Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022
HomeVideo nấu ăn3 Cách Làm Bánh Bông Lan Thông Dụng | Soft and Moist...

3 Cách Làm Bánh Bông Lan Thông Dụng | Soft and Moist Sponge Cake in 3 Ways – Món ngon mỗi ngày – A Little Italian

Bạn đang tìm kiếm chủ đề về 3 Cách Làm Bánh Bông Lan Thông Dụng | Soft and Moist Sponge Cake in 3 Ways phải không? Nếu câu trả lời là đúng, mời bạn xem thêm ngay tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các video thú vị tại Video nấu ăn

VIDEO CHI TIẾT 3 Cách Làm Bánh Bông Lan Thông Dụng | Soft and Moist Sponge Cake in 3 Ways

3 Cách Làm Bánh Bông Lan Thông Dụng | Soft and Moist Sponge Cake in 3 Ways


3 Cách Làm Bánh Bông Lan Thông Dụng (Soft and Moist Sponge Cake in 3 Ways) chia sẻ cùng mọi người công thức và các chú ý để có thể làm bánh bông lan thành công nhất.
Chúc mọi người tìm được cách làm thuận tiện nhất cho mình nha!
Chú ý:
* Các bạn đánh trứng tốc độ vừa, đừng để trứng bông quá nhanh (nên đánh ít nhất 2 trứng 4-5ph, 3 trứng5-6ph, 5 trứng 8 phút….) đánh hết thời gian mà chóp vẫn mềm là tốc độ đúng (nghiêng tô chóp vẫn vững, cả khối trứng có chảy chút cũng ko sao nha.
** Trứng sẽ chuyển trạng thái rất nhanh sau khi tạo đc các ‘cuộn sóng’ cao, nên tốt nhất 20 giây hãy kiểm tra 1 lần để tránh lòng trắng bị đánh bông cứng nha.
——————————————————-
Nguyên liệu/ Ingredients:

Bánh 1/ the 1st cake
+ 3 trứng 60g / 3 eggs (60g)
+ 60-70g đường / sugar;
+ 70g bột mì số 8 (50g bột mì đa dụng + 20g bột bắp) / cake flour;
+ 30-40g dầu ăn / cooking oil;
+ 30g nước cam hoặc sữa tươi / orange juice or milk;
+ 6ml dấm hoặc chanh / 1tsp vinegar;
+ 1 nhúm muối / a pinch of salt;
+ Khuôn 15cm / a 6 inches mold;
Nướng ở 140-150C trong 40-50ph (để trong lò thêm 10ph mở hé cửa)
Bánh càng lớn thì càng giảm nhiệt để bánh chín từ từ nhé các bạn.
Bake at 140-150C for 40-50mins (keep in opened oven for 10mins);

Bánh 2/ the 2nd cake
+ 3 trứng 60g / 3 eggs (60g)
+ 60-70g đường / sugar;
+ 70g bột mì số 8 (50g bột mì đa dụng + 20g bột bắp) / cake flour;
+ 25g dầu ăn / cooking oil;
+ 50g sữa tươi /milk;
+ 6ml dấm hoặc chanh / 1tsp vinegar;
+ 1 nhúm muối / a pinch of salt;
+ Vanilla tùy ý/ vanilla essence (optional);
+ Khuôn 15cm / a 6 inches mold;
Nướng ở 140C-150C với nước sôi khoảng 55-60 phút hoặc tới khi bánh vàng mặt, để trong lò thêm 10ph, mở hé cửa.
Water bath at 140C-150C for 55-60mins , keep in opned oven for 10 mins;

Bánh 3/ the 3rd cake:
+ 3 trứng 60g / 3 eggs (60g)
+ 60-90g đường / sugar;
+ 70-80g bột mì số 8 (50/60g bột mì đa dụng + 20g bột bắp) / cake flour;
+ 25g dầu ăn / cooking oil;
+ 30ml sữa tươi / milk;
+ 6ml dấm hoặc chanh / 1tsp vinegar;
+ 1 nhúm muối / a pinch of salt;
+ Vanilla tùy ý/ vanilla essence (optional);
+ Khuôn 15cm / a 6 inches mold;
Nướng ở 160C khoảng 35ph, hoặc 160C 20ph rùi giảm xuống 150C nướng 25ph nữa;
Bake at 160C for 35mins, or 160C for 20mins, reduce to 150C for another 25mins;

Xem ngay  Cách Làm Chà Bông Thủ Công- Bí Quyết làm Ruốc Thịt Để Bán Không Cần Máy-Món Ngon Mẹ Nấu - Món ngon mỗi ngày - A Little Italian

Bánh bông lan cơ bản, cả nhà xem thêm ở đây nhé!

Cách làm Bánh Bông Lan cơ bản và 3 lưu ý giúp bạn dễ thành công hơn | Easy Vanilla Sponge Cake

Chúc mọi người thành công nhé!

Hình ảnh 3 Cách Làm Bánh Bông Lan Thông Dụng | Soft and Moist Sponge Cake in 3 Ways

Tag 3 Cách Làm Bánh Bông Lan Thông Dụng | Soft and Moist Sponge Cake in 3 Ways

bộ dụng cụ làm bánh,cach lam banh bong lan,bánh bông lan,cách làm bánh bông lan,sponge cake (dish),banh bong lan,how to bánh bông lan,sponge cake (dish),dish sponge cake,sponge cake,sponge cake recipe,bánh bông lan cơ bản,bánh ga-tô,bánh ga-tô cơ bản,bông lan,công thức bánh bông lan

Đánh giá post
Đại Thiên
Mình là Nguyễn Đại Thiên, công việc mình là quản lý giám sat chuỗi nhà hàng ăn cảu A Little Italian. Tuy là quản lý nhưng mình có một niềm đam mê về ẩm thực và nấu ăn. Hi vong các bài viết của mình trên website sẽ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ trong câu chuyện bếp núc. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website

23 COMMENTS

  1. Xin chào cả nhà.
    Để thuận tiện cho việc chia sẻ hình ảnh các món ăn, hỗ trợ mọi người giải đáp các vấn đề của bánh, Việt An vừa mới lập 1 page trên Facebook cũng có tên Việt An ở Sing (các page khác cũng post video của mình là ko phải nha các bạn). Mong các bạn hãy ghé qua, để lại 1 like cho page nếu hay dùng Facebook nhé, vì mình cũng sẽ cập nhật các video mới lên đó luôn cho mọi người tiện theo dõi.
    Đây là đường link nhé!
    https://www.facebook.com/vietanosing/
    Một lần nữa cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh của mình trong thời gian vừa qua.

Comments are closed.

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website