10+ Cách chăm sóc tóc nhuộm hay mà Cả nhà nên “bỏ túi” mỗi ngày

10+ Cách chăm sóc tóc nhuộm hay mà Cả nhà nên “bỏ túi” mỗi ngày 10+ Cách chăm sóc tóc nhuộm hay mà Cả nhà nên “bỏ túi” mỗi ngày

Màu tóc chắc rất thú vị phải không? Rất cô gái thích nghịch tóc với đa dạng màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nữ giới thường quên đi hậu quả của việc nhuộm tóc. Điều này thường khiến thay đổi cấu trúc của tóc, dẫn đến tóc khô và chẻ ngọn.
bởi thế, chúng tôi sẽ mách nước bạn bí quyết coi sóc tóc nhuộm an toàn và hiệu quả. Hãy đi thẳng tới trục đường đầu tiên!

Chuẩn bị cho tóc

Nếu như bạn muốn tóc khỏe sau lúc nhuộm, bạn sẽ phải khởi đầu các giải pháp hồi phục tóc trong vòng vài tháng. Điều này bao gồm việc tóc được nuôi dưỡng và đủ nước. Bạn cũng nên để tóc với dầu ngẫu nhiên hoặc đắp mặt nạ ít ra hai tháng trước khi thử nhuộm tóc.
không chỉ vậy, bạn nên cắt tỉa tóc thường xuyên và giảm thiểu dùng những dụng cụ làm tóc bỏng. Nếu như bạn muốn khiến cho sáng tóc thành màu mong muốn, hãy sử dụng dầu dừa đông lạnh vào buổi tối trước khi tẩy. Cách trông nom tóc nhuộm hạn chế thương tổn chân tóc.

Chọn thuốc nhuộm thích hợp

Lúc nhuộm tóc, việc tuyển lựa thuốc nhuộm và thuốc tẩy phù hợp là điều cực kỳ quan yếu để giữ được nếp tóc lâu hư tổn nhất sở hữu thể. Ví như bạn muốn nâng màu tóc bằng thuốc tẩy, hãy nhớ chọn dòng thuốc nhuộm thích hợp với tóc của mình.
Không những thế, bạn cũng nên tậu sắm những sản phẩm bảo vệ tóc như B3 Brazil Bond Builder hoặc ParaCortex để tránh hư tổn. Luôn chọn thuốc nhuộm ko cất các hóa chất mạnh như amoniac.
khiến cho theo Cách hưỡng dẫn .
Chọn đúng chuyên gia biết họ đang khiến gì là điều thiết yếu khi chọn màu nhuộm tóc ở tiệm. Những cô gái thích tự nhuộm tóc tại nhà ko nên bỏ qua thí nghiệm này.

Đọc kỹ hướng dẫn và đảm bảo bạn ko vượt quá thời gian làm cho trắng và nhuộm màu được khuyến nghị. Trong trường hợp này, 1 người giúp đỡ là 1 ý tưởng lý tưởng.

Chờ vài ngày trước khi gội đầu

Sau khi nhuộm tóc, hãy thử đợi hai ngày trước lúc xả tóc. Phương pháp trông nom tóc nhuộm Điều này sẽ giúp màu nhuộm hòa quyện tốt hơn và tránh tình trạng phai màu. Mặt khác, nó còn giúp tạo độ bóng cho tóc trước khi gội vì dầu do tóc tiết ra sẽ tạo ra lớp bảo vệ quanh chân tóc, giảm phai màu.

Cắt tóc hư tổn

ấy luôn là 1 quyết định minh mẫn khi bạn trải qua công đoạn nhuộm màu. Việc xõa tóc sau khi nhuộm màu là điều chẳng thể tránh khỏi, thành ra hãy tỉa bớt phần đuôi tóc để tránh hư tổn. Nếu bạn đang chuyển mái tóc của mình trong khoảng màu đen sang màu vàng lấp lánh, hãy chuẩn bị để rụng một lượng tóc đáng kể.

Chọn sản phẩm tóc phù hợp

Sau khi nhuộm, tóc rất dễ bị xuống màu và hư tổn. Để đảm bảo màu tóc bền lâu hơn và giữ cho tóc bóng khỏe, đừng lạm dụng quá nhiều chất kiểm soát màu. Với các tone màu khác nhau sẽ với các mẫu dầu gội, dầu xả bảo vệ tóc khác nhau. Thành ra chị em nên suy nghĩ kỹ trước lúc tìm sản phẩm.

Gội đầu ít hơn

Màu sẽ bị phai giả dụ bạn gội đầu thường xuyên. Do vậy, một trong những bí quyết tốt nhất để kéo dài màu tóc là gội đầu ít thường xuyên hơn. Ví như bạn thường gội đầu 3-4 lần / tuần thì giảm xuống một tuần chỉ còn 2-3 lần. Nó không chỉ ngăn màu tóc lan ra mà còn mang những dòng dầu tự nhiên giúp nuôi dưỡng tóc.

Gội đầu bằng nước lã.

Gội đầu bằng nước nóng sẽ khiến nở lớp biểu phân bì. Điều này sẽ làm giảm độ ẩm trên tóc và khiến cho tóc phát triển thành mẫn cảm hơn. Phương pháp độc nhất để giảm thiểu điều này là gội đầu bằng nước lã. Nước lã sẽ khiến cho những lớp biểu bì và thuốc nhuộm vào đúng vị trí. Nếu như chẳng thể tắm nước lạnh, bạn chỉ cần tắm nước nóng như thông thường và gội đầu bằng nước lạnh.

Tìm dầu gội khô

Dù rằng bạn vẫn mang thể gội đầu khi mà tắm, nhưng sắm dầu gội khô là 1 cách thức tốt để kéo dài thời gian giữa những lần gội. Dầu gội khô hấp thu bã nhờn dư thừa và khiến cho sạch chân tóc như soda.

Tìm dầu xả khô

Dầu xả khô gốc silicon tạo 1 lớp màng bảo vệ rễ. Bí quyết chữa tóc nhuộm tại nhà này sẽ khiến giảm tác hại của ánh nắng mặt trời và thăng bằng độ ẩm trên tóc. Bạn cũng nên sử dụng dầu xả trước lúc tạo kiểu tóc sử dụng máy uốn tóc hoặc máy sấy tóc hot.


Hạn chế tiêu dùng những loại dầu gội khiến cho sạch sâu
Ngay cả khi bạn tiêu dùng dầu gội làm sạch sâu mỗi tháng một lần để tóc khỏe hơn, thì bí quyết này cũng không nên ứng dụng sau lúc nhuộm tóc. Vì chất tẩy trong dầu gội khiến cho sạch sâu sẽ khiến cho tóc bạn bị phai màu và khiến tóc bạn trông như cỏ khô. Chỉ sử dụng 2 tháng sau khi nhuộm và tóc sẽ trở lại.
Dưỡng ẩm cho tóc
Sấy khô là 1 hậu quả thường xuyên của giai đoạn nhuộm. Bí quyết tốt nhất để trông nom tóc nhuộm màu tại nhà là dưỡng ẩm. Cộng sở hữu dầu gội, dầu xả, ủ tóc sở hữu những thành phần như dầu, chuối, sữa, mật ong, …

Giới thiệu